ธันวาคม 2, 2022

ยิปซี โชว์ชุดออกกำลังกาย อยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดแซ่บที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ยิปซี คีรติ เพราะว่านอกจากจะมีผลงานละครปังๆแซ่บๆออกมาให้แฟนคลับได้ดูกันอยู่ตลอดแล้ว เจ้าตัวยังชอบโพสต์ภาพแซ่บๆลงอินสตาแกรมตลอดซึ่งต้องบอกเลยว่าแซ่บมากเพราะสาวยิปซีเป็นสาวสายสุขภาพหุ่นเลยจะดีเป็นพิเศษ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็มักจะออกมาโพสต์ภาพในชุดบิกินี่นอนเล่นอาบแดด หรือเล่นน้ำชิลๆกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติอย่าง นิโคลัส ด้วย แต่ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้เลยไม่มีภาพบิกินี่แซ่บๆมาฝากแฟนคลับเลย

แต่สาวยิปซีของเราก็ยังขอเอาใจแฟนคลับด้วยการออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดออกกำลังกายตอนอยู่บ้านในแคปชั่นว่า “ถ่ายรูปเล่นเสร็จแล้ว ไปนั่งดูซีรีย์ต่อได้! 🖤😆✌🏾” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ

ซึ่งชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยที่รัก😍🍇❤️❤️ , เซ็กซี่มากกกกก😍😍 , ❤️ชอบเธอ ขยันออกกำลังกาย❤️❤️❤️, Hottes🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , 😍😍น่ารักม๊วกกกก , สุดคับ💦💦 , Fc ชอบเธอ ชอบดูเธอ คนอื่นออกเยอะแยะ ไม่ดู จะดูแต่เธอ😁

แหม …..ชุดออกกำลังกายตอนอยู่บ้านแซ่บกว่าชุดไปฟิตเนสซะอีกค่าาา งานนี้ก็ถูกใจแฟนๆสุดๆเพราะมีภาพแซ่บๆออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดแม้ในสถานการณ์นี้สาวยิปซีจะออกไปไปเที่ยวทะเลหรือไปฟิตเนสไม่ได้

เอาเป็นว่าถ้าใครอยากติดตามภาพความแซ่บๆแบบนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ อินสตาแกรม “gypsykeerati” ของสาวยิปซีกันได้เลย รับรองว่าไอจีนี้มีแต่ความแซ่บจริงๆหรือไม่ก็จะเป็นโมเมนต์หวานๆชวนอิจฉาของทั้งคู่นั่นเอง

ฮอตกว่าแดดประเทศไทยก็ต้องสาวยิปซีนี่แหละค่าาาา เพราะแม้แต่ตอนที่กักตัวอยู่บ้านก็ยังมีภาพความแซ่บมาฝากแฟนๆได้ตลอด เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็ออกกำลังกายอยู่บ้านไปก่อนเนอะ สถานการณ์กลับกับมาเป็นปกติเมื่อไหร่ค่อยจัดเต็มค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gypsykeerati

เรียบเรียงโดย : chuydaily