ธันวาคม 6, 2022

เจ้าขุน เปลี่ยนลุคเป็น เจน เเม่ปิ่น ถึงกับแซว

เรียกว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หน้าตาดีกันยกบ้านเลยค่า สำหรับครอบครัวของเจ เจตริน เเถมลูกชาย 3 คนอย่างน้องเจ้าสมุทร, เจ้าขุน เเละเจ้านาย นับวันยิ่งทวีความหล่อขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ทั้ง3 คนก็มีเเฟนคลับสาวๆเข้ามารุมล้อม ไม่ขาดสายเเล้วค่า พร้อมทั้งเดินตามรอยเข้าวงการเหมือนพ่อเจอีกด้วย

เเละลูกชายคนกลางอย่างน้องเจ้าขุนยังหล่อไม่เเพ้พ่อเจเลยค่า ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า หรือว่าหุ่นก็ได้พ่อเจมาเต็มๆ เเละเมื่อน้องเจ้าขุนลงรูปในอินสตาเเกรมก็มักจะมีเหล่าเเฟนๆเข้ามากระหน่ำกดไลท์ กดหัวใจให้น้องเจ้าขุนกันรัวๆ

ล่าสุดน้องเจ้าขุนได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมกับใส่ฟิลเตอร์เป็นโบว์สีชมพู เเถมใส่ขนตาให้หน้าดูหวาน เพิ่มความน่ารักฟรุ้งฟริ้งไปอีก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “เจนค่ะ” งานนี้เเม่ปิ่นถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า”เจ้าขาาาา ลูกแม่ 🤣

“เเละเหล่าเพื่อนๆของน้องเจ้าขุนต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันอีกด้วย อาทิ “ลูกสาว 😘😂,ได้มากกก ชอบบบ 55555,โอเค โบว์กับเจนละ,หลวยยยย” อยู่บ้านนานๆก็อยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนเเนวขึ้นมาบ้างค่า เเหม่ดูๆไปเเล้วไม่ว่าจะเเต่งเป็นชายหรือหญิง

ก็น่ารักไม่เเพ้กันเลย กักตัวอยู่บ้านนานๆ ก็อาจจะมีความเครียดขึ้นมาได้ น้องเจ้าขุนเลยขอโพสต์ภาพน่ารักๆ ให้หายเครียดกันบ้างค่า เเถมเเม่ปิ่นยังถูกใจลุคนี้ของลูกชายไม่น้อย หรือว่าคุณเเม่จะชอบให้ลูชายเเต่งเเนวนี้รึเปล่าค่ะเนี้ย

เปลี่ยนลุคเล่นๆ ก็เปลี่ยนได้ค่า เเต่อยากเผลอไปเปลี่ยนลุคนี้ถาวรก็พอ ไม่งั้นเหล่าบรรดาเเฟนคลับสาวๆคงจะไม่ปลื้มกันเเน่ค่า เอาเเต่พอให้สนุกขำขันกันก็พอ เเต่บอกเลยว่าลุคสายเเบ๊วก็เหมาะกับน้องเจ้าขุนไม่น้อยเลย

มองผ่านก็เเทบจะจำไม่ได้เลยทีเดียว น่ารักสดใสขนาดนี้เกินเบอร์มาก ถ้าลุกขึ้นมาเเต่งหญิงจริงๆ ก็บอกเลยว่าต้องสวยฟาดมากเเน่ๆ เเต่ตอนนี้เป็นหนุ่มหล่อของสาวๆไปก่อนเเล้วกัน เดี๋ยวเเฟนคลับจะนอยด์เอาได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล: jjaokhun

เรียบเรียงโดย:chuydaily