ธันวาคม 7, 2022

หนุ่ม แซวออกทีวีหลังเห็น พี่ม้า เต้นโชว์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับพิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง พี่ม้า อรนภา ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะมีอายุแล้วแต่ก็ยัง แซ่บและแข็งแรงอยู่เลยเพราะช่วงนี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์สเต็ปแดนซ์รัวๆในอินสตาแกรมของตัวเอง

ซึ่งเป็นการโชว์สเต็แดนซ์เพื่อรีวิวของกินแซ่บๆอาทิเช่น น้ำพริก ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาพี่น้องคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจี ล่าสุดก็โดนแซวออกทีวีเลยทีเดียวเมื่อ 2 รุ่นน้องคนสนิทอย่าง หนุ่ม กรรชัย และมดดำ เห็นคลิป

เพราะตอนที่ พี่หนุ่ม และ มดดำ กำลังจัดรายการข่าวใส่ไข่ก็ได้พูดถึงเรื่องที่ดาราออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ โชว์ความแซ่บลงไอจี ซึ่งพี่หนุ่มก็แซวแรงเลยว่า “คุณม้า อรนภาก็โชว์เหมือนกัน นางเต้นเห็นไหมละ นางรีวิวอาหารแต่นางไม่ได้ห่วงใครเลยว่าจะต้องเสียอาหารออกจากท้อง เพราะหลายคนนั้นอวสานอาหารค่ำ”

“ขออภัยคุณผู้ชมด้วย หลายคนพึ่งทานข้าวเข้าไป หลายคนพยายามบอกอย่าทำอย่างงี้แค่ทุกวันนี้ก็ลำบากในการนอนไม่หลับอยู่แล้ว” ซึ่งหลังจากที่ดูจบมดดำก็ถามขึ้นมาเลยว่า “ทำไมนางกล้าทำอะ” โอ๊ยยยย คนกันเองนี่แหละแซวเจ็บสุดแล้ว

พี่หนุ่มแซวแรงรีวิวอาหาร แต่ไม่สงสารคนอื่นเลย 5555555 อันนี้ก็ต้องไปเคลียร์กันเองแล้วแหะค่าาา พี่หนุ่ม-พี่ม้า บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่พี่หนุ่มหรือมดดำก็ไม่มีใครกล้าแซวตัวแม่แบบพี่ม้าแน่นอน เพราะไม่อย่างนั้นโดนด่ากลับแน่ๆ

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วงนี้ดารานิยมทำกันเยอะมากนั่นก็คือการรีวิวอาหาร แต่จะให้ถ่ายรูปรีวิวเฉยๆก็คงไม่ใช่สไตล์พี่ม้า พี่ม้าของเราเลยขอครีเอทมีโชว์ให้ดูก่อนรีวิวซะด้วย เอาเป็นว่าใครที่อยากดูก็เข้าไปส่องอินสตาแกรมพี่ม้ากันได้เลยค่ะ

เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับหรืออยากดูลีลาการรีวิวของกินของพี่ม้าก็สามารถเข้าไปดูได้ที่อินสตาแกรม “maornapa” ของพี่ม้ากันเลยดีกว่าค่ะ แต่อย่าไปแซวแรงเหมือนพี่หนุ่มกับมดดำนะไม่อย่างงั้นโดนสวนแน่ เตือนไว้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily