กุมภาพันธ์ 1, 2023

เเพท เปิดใจ ความหมายของคำว่าทัก

ก่อนหน้านี้ได้มีกระเเสดราม่าเกิดขึ้น หลังจากที่สาวเเพท ณปภา ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยเเซ่บโชว์ถึงการตัดสินใจมูฟออนกับอดีตสามี หนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ว่าเพราะหนุ่มเบนซ์ไม่ได้ทักมาหาในวันปีใหม่ ซึ่งทำให้ตนได้ตัดสินใจมูฟออน ในที่สุด เเต่ต่อมาหนุ่มเบนซ์กลับออกมาเผยภาพเเชทที่ทักไปหาสาวเเพทว่าตนได้ทักไปจริง

เเต่ทำไมเเพทถึงพูดย้อนเเย้งกับความเป็นจริง หลังจากนั้นเพื่อนๆของสาวเเพทเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาถล่มโพสต์กันอย่างล้มหลาม จนในที่สุดสาวเเพทจึงได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า ในวันนั้นที่ตัดสินใจมูฟออน ทำถูกเเล้วเพราะมันทำให้เเพทเห็นความคิด เเละการกระทำต่างๆของของเขา

เเละหลังจากนั้นหนุ่มเบนซ์ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษเเละขอยุติเรื่องทุกอย่างเพียงเท่านี้ ล่าสุดสาวเเพทได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยเเซ่บโชว์อีกครั้ง ถึงความหมายของคำว่า “ทัก” ที่ทำให้เกิดประเด็นต่างๆขึ้นมากมาย ซึ่งเเพทได้เผยว่า

“คำว่าทักของเเพท มันไม่ใช่เเค่ทักอย่างเดียว มันมีความหมายเเอบเเฝง เช่น ขอมาเคาท์ดาวน์ด้วยกันได้ไหม ขออยู่กับลูกได้ไหม เเละวันนั้นที่ไม่ได้ตอบเพราะขี้เกียจมานั่งอธิบาย วันที่เกิดเรื่อง มีการโพสต์ต่างๆในใจเราคิดอย่างเดียว

คือเราเป็นห่วงลูกมาก วันหนึ่งถ้าเขาโตมาเเล้วไปไหน ลูกจะรู้สึกยังไง สถานะตอนนี้คือจบเเบบจริงๆ เเละถ้าเขาขอมีส่วนร่วมกับลูกเรายินดี เเต่ถ้าจะให้เป็นภาพพ่อเเม่ลูกเหมือนที่เราเคยทำมาตลอด ณ ตอนนี้เราทำไม่ได้เเล้ว ”

ดูเหมือนว่าตอนนี้สาวเเพทจะตัดใจได้อย่างจริงจังเเล้วค่า ถึงเเม้ว่าจะเลิกรากันไปเเล้ว เเต่สาวเเพทก็ยังให้ความสำคัญกับลูกเสมอ พร้อมทั้งสาวเเพทยังบอกด้วยว่า ถ้าต้องการเจอลูกหรืออยากมีส่วนร่วมกับลูกสาวเเพทก็ยินดีที่จะให้พ่อได้มีความสัมพันธ์กับลูกต่อไป

เเต่ถ้าจะให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมก็คงจะเป็นไปไม่ได้เเล้ว เพราะทุกอย่างสาวเเพทได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดไปแล้ว พร้อมทั้งความรักของสาวเเพทกับหนุ่มก๊อตตอนนี้ก็กำลังไปได้ดีสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kuizapshow

เรียบเรียงโดย:chuydaily