ธันวาคม 2, 2022

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ หลัง น้องไบร์ท ลืมรูดซิป

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีกระเเสมาเเรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่า สำหรับหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ เเละหนุ่ม วิน เมธวิน ในซีรีย์สุดฮิตอย่างเรื่อง เพราะเราคู่กัน 2GETHER THE SERIES ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มไบร์ทได้มีกระเเสดราม่าข้าม ประเทศเกิดขึ้น ซึ่งหลังจากที่หนุ่มไบร์ทได้เปิดตัวเเฟนสาว ที่คบกันมานานถึง 3 ปี

เเละยังหาเรื่องจับผิดหนุ่มไบร์ทกันต่างๆนาๆ จนเกิดเป็นสงครามระหว่างเเฟนคลับชาวจีนเเละเเฟนคลับชาวไทยเกิดขึ้น เเต่หลังจากที่เรื่องราวดราม่าเกิดขึ้น หนุ่มไบร์ทก็ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เเต่อย่างใด พร้อมทั้งลงภาพในอินสตาเเกรมปกติ เเต่ก็ยังไม่วายมีชาวเน็ตบางคนคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้กันอยู่

ล่าสุด หนุ่มไบร์ทเเละหนุ่มวินได้ไปออกรายการของดีเจมดดำ เเละเข้าไปฝากตัวกับดีเจมดดำ มาเรียบร้อย พร้อมทั้งดีเจมดดำยังเเชร์คลิปที่กำลังถ่ายภาพกับ 2 หนุ่ม เเต่ระหว่างที่ทุกคนกำลังยืนยิ้มให้กล้อง กลับมีเสียงเเทรกเข้ามาว่า หนุ่มไบร์ทลืมรูดชิปกางเกง

จนหนุ่มไบร์ทเเละหนุ่มวินต้องรีบเช็คเป้ากางเกงตัวเองกันใหญ่ เเถมทำหน้ายิ้มเจื่อนๆไปอีก เเต่ก็เรียกเสียงฮือฮาจากเเฟนคลับของทั้งคู่ได้ไม่ใช่น้อยเลยค่า เเละดีเจมดดำยังได้ลงเเคปชั่นถึงทั้งคู่ด้วยว่า “ขอบคุณที่น้องแวะ ลงมาหา

รู้แต่ว่าน้องดังมาก เพิ่งเคยเจอ @bbrightvc @winmetawin น้องมาสวัสดีแค่นี้พี่ก็ชื่นใจแล้วน้อง”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มไบร์ทถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กรี๊ดกราดกันสนั่นไอจีดีเจมดดำเลยว่า “ลืมฮูดซิบๆ555😍❤❤

ไบร์รูดซิปสิลูกกกก😂😂😂,❤️สารวัตร /ไทน์ พี่มดดำอยู่ใกล้มีใจบางบ้างไหมคะ,วันศุกร์เลยค่ะคุณมด เชิญมาแฉหน่อยนะ รอชม,น้องหน้านิ่งมาก แต่ในใจ….💖💖,กรี๊ดดด พี่มดดำ ไม่น่าทัก555,กรี๊ดไบร์ทวิน😍” เเหม่ๆเเฟนคลับเเต่ละคนกรี๊ดเสียงเเตกกันเลยค่า

มีความเขิน มีความหน้าเจื่อนไปอีก ทักกันซะขนาดนี้เป็นใครก็ต้องอายค่า ทำเอาเหล่าเเฟนคลับต้องกับเขินไปกับหนุ่มไบร์ทด้วยเลย คนหล่อทำอะไรก็ดูดีไปหมด ถึงเเม้ว่าจะไม่ได้รูดซิปกางเกงก็ตาม 555 น่ารักจริงๆเลยหนุ่มไบร์ทเนี้ยย

ขอบคุณข้อมูล: moddamkachapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily