ธันวาคม 2, 2022

แต้ว เผยเคล็ดลับ การลดน้ำหนัก

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยเลยละค่าาาา สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะนอกจากการแสดงจะเป็นเลิศแล้ว ความสามารถด้านอื่นๆก็เป๊ะหมดก่อนหน้านี้ก็โชว์สเต็ปแดนซ์รัวๆ จนได้เป็นดาวเต้น ตอนนี้ก็ถูกยกให้เป็นดาว Tik Tok อีกแล้ว

เพราะไม่ว่าจะเป็นคลิปสไตล์ไหนจะเต้นหรือ ลิปซิงค์แต้วก็สามารถทำได้เป๊ะสุด และที่ทำเอาหลายๆคนอึ้งมากก็คือคลิปที่แต้วออกมาลิปซิงค์ภาษาใต้ และภาษาเกาหลีซึ่งต้องบอกเลยว่าปากเป๊ะมากเหมือนพูดเอง งานนี้เลยถูกยกให้เป็นดาว Tik Tok ไปเลย

ล่าสุด ก็เหมือนเจ้าตัวจะเหงาอีกแล้วเพราะได้ออกมาเปิดให้แฟนๆได้เข้ามาถามอะไรก็ได้ในไอจีสตอรี่ของเธอ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมพูดคุยมากมายและหนึ่งในนั้นก็มีคนเข้ามาขอเคล็ดลับการลดหุ่นด้วย ซึ่งแต้วก็ได้ให้คำแนะนำดีๆไปจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่แต้วช่วยบอกหน่อยนะคะ ช่วงลดน้ำหนักช่วงแรกต้องทำไงบ้างงง ขอบคุณค่ะ

“ถ้าช่วงลดน้ำหนักตอนแรกเราก็ต้องเริ่มจากคุมอาหารค่ะ นับแคลอรี่ก็ง่ายดีค่ะ หรือว่าอีกทริคนึงก็คือพยายามทานน้ำเยอะๆ เพราะว่าคนส่วนใหญ่ชอบทานน้ำน้อยค่ะแล้วเราก็จะแยกไม่ออกว่าจริงๆแล้วเราหิวข้าวหรือหิวน้ำกันแน่ ลองดูนะคะ ”

แถมยังได้ตอบคำถามเกี่ยวกับงานละครด้วยว่า นักแสดงที่พี่แต้วอยากร่วมงานอีกค่า ซึ่งแต้วก็บอกเลยว่า “อยากร่วมงานกับ มาริโอ้ เจมส์จิอีกค่ะ ณเดชน์ด้วยค่ะ อีกเนาะ อีกก็คือคนที่เคยได้ร่วมงานแล้วใช่มั้ย”

เอาเป็นว่าพี่แต้วก็แนะนำเคล็ดลับดีๆมาแล้วก็ลองทำตามดูนะคะสาวๆ แต่ทริคดื่มน้ำเยอะๆเนี่ยแอดเห็นหลายคนแนะนำเลยนะ เพราะนอกจากจะทำให้ไม่หิวระหว่างวันแล้ว ผิวยังสวยและช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีอีกด้วยค่ะ

ถ้าอยากรู้ว่าทำไมถึงได้เป็นดาว Tik Tok ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม “taewaew_natapohn” ของสาวแต้วกันได้เลยค่าาาาา รับรองว่ามีแต่ความบันเทิงทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นคลิปโชว์สเต็ปแดนซ์หรือลิปซิงค์

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily