ธันวาคม 8, 2022

ฟลุ๊ค ลงรีวิวอาหารบ่อย จนถูกอันฟอลโลว์

ในสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้ร้านค้าต่างๆถูกปิดตัวลง ซึ่งหลายคนต่างหันมาส่งอาหารร้านของตัวเองมาให้เหล่าศิลปินดารารีวิว เพื่อโปรโมตร้าน ถึงเเม้ว่าบางคนอาจจะมองว่าเป็นสิ่งที่น่ารำคาญเพราะเข้าไปดูในไอจี ของดาราเมื่อไหร่ก็เจอเเต่ดารารีวิวอาหารกันเต็มไปหมด

เเละยังมีดราม่าเกิดขึ้นกับเหล่าดารามาเเล้วหลายคน เหตุเพราะคนบางกลุ่มมองว่าดารานั้นอวดอาหารหรูๆกินอยู่สบาย ในขณะที่ประชาชนทั่วไปกำลังจะอดตายกันหมด ซึ่งดาราเเต่ละคนก็ได้ออกมาตอบกลับจุกๆกับกระเเสดราม่ารีวิวอาหาร

ล่าสุด หนุุ่มฟลุ๊ค จิระ ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้เหล่าร้านค้าต่างๆลงขายได้ในไอจีของตัวเอง ถึงเเม้ว่าจะถูกรำคาญเเละยังถูกกดอันฟอลโลว์ก็ตาม โดยหนุ่มฟลุคได้ลงเเคปชั่นว่า “ช่วงนี้มันหนักกันทุกคนจริงๆครับ คนที่มีภาระอย่างเราๆ ผมเข้าใจดี

ผมจึงอยากช่วยเท่าที่จะช่วยได้ ทุกวันนี้ผมจะรีวิวขายของในไอจีหนักหน่อยนะครับ อาจจะถูกรำคาญอันฟอลโล่ไปบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรครับ ผมอยากช่วยขายให้ได้ทุกคน ล่าสุดเปิดตลาดในเฟสบุ๊ค ได้เห็นคนมาขายของกันเยอะ ผลัดกันซื้อผลัดกันขาย

ผมดีใจมากเลยครับ อย่างน้อยได้เงินกันไปบ้าง พอให้ค่านมลูก ค่าผ้าอ้อม ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่าบ้าน ค่าผ่อนรถ ร้อยสองร้อยก็ยังดีครับ ดีกว่านอนอยู่บ้านเฉยๆไม่ทำอะไร ลุกขึ้นมาสู้ครับทุกคน ไม่มีใครช่วยเราได้นอกจากตัวเราเอง ลุกขึ้นมาโพสต์ ขายของที่ตัวเองมี

เอาตัวรอดให้ได้ครับ ผมเป็นกำลังใจให้ ✅ ใครที่อยากจะอุดหนุน หรือไปขายของด้วยกัน ติดตามเฟสผมได้ Fluke Jira เพราะในเฟสมันดีตรงที่คอมเม้นท์รูปภาพได้ จะได้เห็นสินค้ากันซื้อกันง่ายๆ ผมจะเปิดตลาดบ่อยๆนะครับ

ดีใจที่เห็นเงินมันหมุนไปได้ คนอยากซื้อก็ได้ของถูก คนอยากขายก็ได้ขายครับปล.1 พ่อได้ก๋วยจั๊บอุบลให้แม่เปิ้ลเป็นโหลเลย อุดหนุนกันในนี้แหละครับ😍ปล.2 คืนนี้เปิดตลาดกันอีกนะ” ถึงจะถูกรำคาญไปบ้างเเต่หนุ่มฟลุคก็อยากจะช่วยเหลือจริงๆค่า อย่ารำคาญกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: fluke_jira

เรียบเรียงโดย:chuydaily