ธันวาคม 9, 2022

ต่าย ชุติมา โชว์สกิลตัดผมสั้น ให้ตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ต่าย ชุติมา ที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย และยังมีผลงานภาพยนต์ปังๆตามมาอีกเพียบซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้ว

และก่อนหน้านี้ก็จะได้เห็นคุณแม่ทำกิจกรรมข้างนอกอยู่บ่อยๆแต่เมื่อมีสถานการณ์การบะาดของไวรัสก็ทำให้ต้องกักตัวอยู่บ้านยาวๆ …แถมตอนนี้ร้านตัดผมต่างๆก็ต้องปิดเพื่อความปลอดภัยเลยทำให้หลายคนต้องผันตัวมาเป็นช่างตัดผมจำเป็นซึ่งผลงานของแต่ละคนนั้นก็ถือว่าใช้ได้เลยละค่าาา

ล่าสุด สาวต่ายของเราก็โชว์ความล้ำเพราะไม่ได้ตัดให้ใครแต่ตัดผมให้ตัวเองเลย แถมวิธีการทำนั้นก็ดูง่ายสุดๆเพราะเจ้าตัวแค่มัดผมเป็น 2 ช่อและใช้กรรไกรตัดออกไปทั้งจุก เรียกได้ว่าเป็นทริคการตัดผมที่น่าสนใจจริงๆ

งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเผยแคปชั่นไว้ว่า “จะตัดผมช่วงโควิทก็ต้องมีเพลงประกอบช่ะ 😅 #ชั้นจะเป็นมู่หลานนนนนน #เกือบเอามีดมาหั่นผมแระ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นและบอกเลยว่าได้ไอเดียสำหรับการตัดผมให้ตัวเองแล้ว

ซึ่งแฟนๆก็บอกเลยว่า ได้ไอเดียในการตัดผมเองแล้ว😁 , แม่่่่่่😳😳 , ดูง่าย แค่นี้เองเรอะ!! อยากจะตัดบ้างงง , แม่cute, เก่งจังค่ะ..ตัดวิธีนี้ผมจะเท่ากันไหมค่ะ…สอนวิธีทำด้วยนะคะ จริงด้วยค่ะแม่คราวหลังต้องออกมาบอกวิธีทำเป็นข้อๆเลยนะเผื่อมีคนสนใจ

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับสาวๆที่ผมเริ่มยาวแล้วและไม่รู้จะทำยังไง แต่การตัดวิธีนี้ก็ต้องผมัดผมให้ดีและดูหลายรอบหน่อยนะคะเพราะว่าจะเท่ากันหรือไม่เท่ากันนั้นก็มาจากการมัดผมนั่นแหละ เพราะการตัด แค่ตัดออกทั้งจุกเฉยๆ

ส่วนทางด้านผลงานสาวต่ายก็กำลังมีละครที่ซีรี่ย์ที่ออนแอร์ด้วยนั่นก็คือ “Mother เรียกฉันว่าแม่” ซึ่งออกทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน Line TV  เท่านั้น ใครสนใจก็ไปหาดูย้อนหลังได้นะคะเนื้อเรื่องเข้มข้นและน่าสนใจมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ tye.chutima

เรียบเรียงโดย : chuydaily