ธันวาคม 8, 2022

พี่ไก่ วรายุฑ รื้อ CG ดั่งดวงหฤทัย

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างพูดถึงกันก่อนหน้านี้ เมื่อละครเรื่องดั่งดวงหฤทัย ของผู้จัดละครฝีปากกล้าอย่าง ไก่ วรายุฑ ได้ถูกชาวเน็ตหลายคนต่างวิจารณ์ในทำนองเดียวกันว่า CG ของ เเละฉากประกอบต่างๆของเรื่องนั้น ไม่มีความสมจริง ไม่สมกับที่ ไก่ วรายุฑ นั้นโฆษณาถึงความยิ่งใหญ่อลังการของละครไว้เเม้เเต่น้อย

ถึงเเม้ว่าพระนางของเรื่องอย่าง คิมเบอร์ลี่ เเละหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ นั้นจะเเสดงออกมาได้สมบทบาทเเค่ไหน เเต่ CG กลับทำให้ตัวละครดูโป๊ะ จนชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งกระทู้วิพากษ์วิจารณ์ของเรื่องนี้กันเป็นอย่างมาก จนทางผู้จัดละคร อย่างไก่ วรายุฑ ถึงกับออกมาตัดพ้อ

พร้อมทั้งยังบอกว่า มันไม่ใช่ความผิดของตนทั้งหมดที่ทุกอย่างเป็นเเบบนี้ ตนจ้างคนทำ CG ที่ดีที่สุดมาเเล้ว เเต่กลับไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไมภาพที่ออกมาถึงเป็นเเบบนี้ได้ ล่าสุด ละครดั่งดวงหฤทัยเพิ่งจบไปเมื่อวานนี้ (16 เม.ย.63)

ทางด้านผู้จัดละครอย่างไก่ วรายุฑ ได้ออกมาเผยความในใจว่า “ขอขอบคุณทุกๆท่านนักแสดง ทีมงาน ทุกฝ่ายทั้งเมืองไทยและเมืองนอกและขอบคุณแฟนละครที่ให้กำลังใจกับะครเรื่องนี้มาตลอด ความผิดพลาดทั้งหมดที่เกิดขึ้นไก่

ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ละครจบแล้ว แต่ยังไม่จบ ไก่จะทำCGที่ออกมาแล้วมีปัญหา. ไก่จะทำใหม่หมด เพื่อความสมบูรณ์ของตัวเองอาจจะไม่สมบูรณ์ของคนที่ไม่ชอบก็มีไม่ว่ากันครับ ขอบคุณทุกๆท่านครับ” ถึงเเม้ว่าหลายคนจะไม่เเฮปปี้กับ CG

เเต่เเฟนๆละครอีกหลายคนต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ ไก่ วรายุฑ กันไม่น้อย อาทิ 😍ใครจะยังไงก็ตาม แต่หนูชอบมากมาย วิวสวย ชอบทุกตัวละคร จะบอกว่าไม่ได้บ้าละครแบบนี้มานาน เรื่องนี้ แต่ละตอนดูแล้วดูอีก ตอนนึงดูอยู่2-3รอบ

ทีวีก็ดูย้อนหลังก็ดู จบเรื่องนี้แล้วไม่มีละครดูเลยคะ 😘😘😘,ขอบคุณนะคะสำหรับละครดีๆแบบนี้ที่หาไม่เจออีกแล้วในยุคปัจจุบันนี้(เพราะไม่มีใครกล้าที่จะผลิตออกมา)และขอเป็นกำลังใจให้คุณไก่ผลิตละครออกมาให้เราได้ชมกันอีกนะคะ สู้ๆๆค่ะ(ขอฟ้าจรดทรายนะคะ)

ขอบคุณข้อมูล: kai_varayuth

เรียบเรียงโดย:chuydaily