ธันวาคม 7, 2022

เปิดภาพ CG ดั่งดวงหฤทัย ตอนจบ

จบลงไปแล้วค่าาา สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 3 ที่ได้พระ-นางเป็นพระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในส่วนของเคมีของพระนางนั้นดีงามมากและได้รับคำชมมาโดยตลอดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ

และตอนเมื่อคืนหลายคนก็ได้ชมสนั่นเพราะบทสรุปของแต่ละตัวละครแฮปปี้เอนดิ้ง แถมยังมีความหวานรัวๆและฉากการแต่งงานของพระนางก็ยังอลังการสุดๆแต่เรื่องของ CG ก็ยังโดนคอมเมนต์เหมือนเดิมตั้งแต่ตอนแรกยันตอนจบจริงๆ

เพราะตอนจบนั้นมีฉากบนเรือ ซึ่งเป็นฉากหวานๆของคู่รองในเรื่องอย่าง เจ้าชายทยุติธรบวรรังสี รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ป๊อป ฐากูร และ เจ้าหญิงมณิสรา ที่รับบบทโดยนางเอกสาว แยม มทิรา ตันติประสุต นั่นเองซึ่งมีการทำ CG เรือใหญ่

งานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาทวิตข้อความเลยว่า “ดั่งดวงหฤทัย ดั่งใจผู้จัด แต่ขัดใจคนดูมากแม่!!!!!! ใบหน้ายิ้มอ้าปากเหงื่อตกใบหน้ายิ้มอ้าปากเหงื่อตก #ดั่งดวงหฤทัยตอนจบ” ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาเสริมเลยว่า สำหรับตอนจบดีทุกอย่างยกเว้นฉากนี้เลยจริงๆ5555แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว, ผ้าสองก้อนขวามือมันลอยได้เองงี้เหรอตัวเอง

ซึ่งเรื่อง CG ที่พังมาตั้งแต่ตอนแรกนั้นผู้จัดอย่าง พี่ไก่ วรายุฑ ก็ประกาศแล้วว่าละครจบแต่พี่ไม่จบเพราะจะขอรื้อ CG มาทำให้ใหม่ทั้งหมด โอ้โห ต้องขอปรบมือให้กับความทุ่มเทของพี่ไก่และทีมงานเลยค่ะที่พร้อมจะปรับปรุง

เอาเป็นว่าใครที่บ่นเรื่อ CG ก็มารอดูใหม่นะเพราะพี่ไก่จะรื้อให้ใหม่ทั้งหมดเลย เรียกได้ว่าตรงไหนติดขัดหรือผิดพลาดไปก็พร้อมจะแก้ไขให้มันดีเพราะว่าเรื่องนี้ส่วนอื่นๆก็ได้รับคำชมหมดยกเว้นแค่เรื่อง CG นี่แหละที่โดนติหนักมาก

ขอปรบมือและชื่นชมนักแสดงทุกคนเลยนะคะเพราะในส่วนคนแสดงทำออกมาได้ดีมากๆ และเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่อยู่ในใจของใครหลายๆคนเลย ก็เอาเป็นว่าเรื่องเทคนิคต่างๆที่ผิดพลาดไปก็รอดูเวอร์ชั่นใหม่หลังแก้ไขละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : #ดั่งดวงหฤทัยตอนจบ

เรียบเรียงโดย : chuydaily