ธันวาคม 4, 2022

แทค เล่าสิ่งที่เจอ หลังไปแจกข้าวให้ชาวบ้าน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอยู่ตลอดจริงๆค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์อย่าง แทค ภรัณยู เพราะตั้งแต่อนแรกที่มีมาตรการปิดพื้นที่ ปิดตลาดหนุ่มแทคก็รับรีวิวสินค้าให้พ่อค้า แม่ค้าฟรีๆในอินสตาแกรมของตัวเอง

และก่อนหน้านี้ก็ตัดสินใจแจกเงินให้กับพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนในแฟนเพจของตัวเอง ซึ่งก็จะให้มากน้อยตามสมควรซึ่งก็มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเยอะมาก และไม่นานหนุ่มแทคก็ได้ตัดสินใจเอาของสะสมที่มีแค่ 20 ชิ้นในโลกมาขายเพื่อจะได้เอาเงินไปแจกต่อ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาแจกข้าว แจกน้ำและอาหารที่จำเป็นให้กับปะชาชนอีกแล้วซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ผมกับร้าน BARCODE อยุธยา @aodbarcode @lekbarcode @bestlamai ได้เอาข้าว น้ำ ขนม มาม่า ไข่ ผ้าปิดปากมาแจกให้กับคนที่นี้ครับ❤️❤️❤️เข้าใจความลำบากของคนที่นี้เลย#พรุ้งนี้ใครว่างยังมาได้นะครับช่วยๆกันครับ#คนไทยไม่ทิ้งกัน”

“พี่ครับผมขอข้าวหน่อยครับ…คำนี้นำ้ตาไหล#เราจะผ่านไปด้วยกัน#เข้าใจหัวอกคนไม่มี#เข้าใจหัวอกคนใจ#ใจจริงอยากไปทุกที่ที่ลำบากมากๆอยากไปให้กับมือ” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยทีเดียว

อาทิเช่น แค่นี้ก็สุดๆแล้วครับพี่แท็ค ขอบคุณที่พี่ไม่ลืมคนจน 👍❤️❤️ , อนุโมทนาบุญสาธุ , อนุโมทนาสาธุบุญด้วยคะ🙏🙏🙏 , น้ำตาจะไหล 1 ภาพ มันอธิบายล้านคำพูดจริงๆ😞😞,สุดยอดครับพี่👏👏👏👏 , พี่เเทคมีจิตอาสาตลอดค่ะ

กราบหัวใจหนุ่มแทคเลยละค่าาาา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาช่วยเหลือประชาชนตลอด แทบทุกสถานการณ์ของบ้านเมืองเลยจริงๆ ยังไงก็ขอให้ความดีครั้งนี้ของหนุ่มแทคทำให้หนุ่มแทคและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญนะคะ

ช่วยไม่หยุดเลย ซึ่งตอนนี้คนบันเทิงเองก็ออกมาช่วยเหลือประชาชนกันเยอะมากบางคนก็มาในรูปแบบอาหารแจกกับข้าวเครื่องดื่มฟรี บางคนก็เป็นของแห้งอย่างข้าวสารและไข่ไก่ บางคนก็ช่วยในรูปแบบของเงินที่พอจะช่วยได้

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : chuydaily