พฤศจิกายน 27, 2022

หนุ่ย อำพล โพสต์ ตามหาลูกชาย

เป็นนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหูคนฟังมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับ หนุ่ย อำพล นักร้องวงไมโคร ที่หลังจากทางรัฐบาลออกมาประกาศให้ประชาชนเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เราก็จะเห็นได้ว่าเหล่าดารา ศิลปินต่างมีมุมอยู่บ้านกันมากขึ้นเรื่อยๆ เเละเมื่ออยู่บ้านนานๆหลายคนก็เริ่มที่จะเบื่อกันเเล้ว

ถึงเเม้ว่ายังจะออกจากบ้านไม่ได้ในช่วงนี้เเต่เหล่าศิลปินดารา ก็มีกิจกรรมเเก้เบื่อให้ได้ทำกันเสมอค่า ไม่ว่าจะร้องเพลง ออกมาเต้นโคปเวอร์ หรือทำอาหารโชว์เสน่ห์ปลายจวัก เเต่ละคนก็ไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว เเละหนุ่ย อำพล ก็เป็น อีกหนึ่งคนที่ขอเก็บตัวอยู่บ้าน

หลังจากที่ช่วงนี้งานเดินสายเล่นคอนเสิร์ตถูกยกเลิก หนุ่ย อำพล ก็มักจะใช้เวลายามว่างอยู่กับน้องเเมวเจ้าไม๊ค์กี้ที่กำลังน่าสุดๆ ล่าสุดหนุ่ย อำพล ได้ออกมาโพสต์ข้อความตามหาเจ้าไม๊คกี้ ซึ่งมันได้หายตัวออกไปจากบ้านเมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา

ทำให้หนุ่ย อำพลนั้นเป็นห่วง เเละคิดถึงเจ้าเเมวน้อยตัวนี้มาก โดยหนุ่ย อำพล ได้ประกาศว่า “ไม่ไหวละครับ คิดถึงระดับ 10 ตามหาลูกชายหาย อยากให้กลับมาบ้าน#ไม๊ค์กี้#แมวส้ม#แมวเด็ก#เด็กผู้ชายอายุ3เดือน#หายไปวันที่9เมษายน2563

#พิกัดซอยวิภาวดี20แยก5#ช่วง8ถึง9โมงเช้า#แม่และพี่3ตัวรออยู่ที่บ้าน#ใครเจอหรือไม๊ค์กี้วิ่งขึ้นรถไปนำส่งคืนพร้อมปฎิบัติตามเงื่อนไขทุกข้อครับ#ลมๆแล้งๆดีกว่าหมดหวัง#Thankyou#CatAreThePeople”

หลังจากที่หนุ่ย อำพล โพสต์ตามหาได้มีเเฟนคลับต่างเข้ามาช่วยเหลือหนุ่ย อำพลในครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า “พี่หนุ่ยลองโพสในเพจทาสแมวหรือยังคะ เผื่อเป็นอีกช่องทาง ขอให้เจอน้องไวๆนะคะ,แมวสวยมาก เสียดาย ขอให้เจอนะคะ

พี่หนุ่ย. ฝากบอกแมวจรแถวบ้านให้ไปตามน้องกลับบ้านสิ เดี่ยวน้องก็มาแล้ว,โธ่!!!! พี่หนุ่ย #ทั้งน่ารัก และน่าสงสารจุง” คิดถึงจนทนไม่ไหว ถึงกับต้องออกมาโพสต์ตามหากันเลยทีเดียวค่า ยังไงก็ขอให้เจอเจ้าไม๊ค์กี้เร็วๆนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: ampon_nui

เรียบเรียงโดย:chuydaily