ธันวาคม 2, 2022

เด่นคุณ โพสต์รีวิวอาหาร

เรียกว่าในสถานการณ์ครั้งนี้ เหล่าพ่อค้าเเม่ค้า ต่างได้รับผลกระทบจากการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กันไปเต็มๆ อีกทั้งโรงงาน บริษัทต่างๆต่างทยอยปิดตัวลง รวมไปถึงการท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่ขาดรายได้อย่างหนัก ประชาชน หาเช้ากินค่ำต่างออกมาเรียกร้องให้ทางภาครัฐดำเนินการช่วยเหลือ

ซึ่งทางเหล่าดาราหลายคนต่างก็ออกมาให้ร้านค้าเข้าไปฝากร้านในอินตาเเกรม เพื่อให้พ่อค้าเเม่ค้ายังมีรายได้ในช่วงวิกฤตนี้ต่อไป เเต่ชาวเน็ตหลายคนกลับมองว่าการที่เหล่าดารานั้นออกมาโพสต์ของกินหรูหรา โดยไม่นึกถึงคนที่ไม่มีกินนั้นดูไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

เเต่ชาวเน็ตหลายคนต่างเห็นด้วยที่เหล่าดาราออกมารับรีวิว เพราะร้านค้าต่างๆที่ต้องดูเเลลูกน้องอีกหลายคนจะได้มีรายได้ต่อไป ล่าสุด พระเอกหนุ่มเด่นคุณ งามเนตร ได้ออกมาโพสต์รีวิวอาหารเต็มโต๊ะ เเต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่าไม่เหมาะสม

เเละยังบอกด้วยว่าหนุ่มเด่นคุณไม่นึกถึงคนที่ไม่มีอันจะกิน โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวเผยว่า “เด่นคุณค่ะ ในถานะแฟนคับนะค่ะ ตอนนี้คนตกงานกันเยอะนะค่ะ ปากกัดตีนถีบเพื่อหาเลี้ยงตัวเองคะ ไหนจะไม่มีเงินกินข้าวรืออะไรอีกน่ะคะ

เห็นจัยคนตาดำๆ บ้างก็ดีนะค่ะแบบไม่ต้องโพสรูปอาหานเยอะๆแบบนี้น่ะคะ มันเหมือนกับเรามีกินแล้วไม่แคคนที่เข่ไม่มีอันจะกินนะค่ะ เข้าใจด้วยนะค่ะ”งานนี้หนุ่มเด่นคุณได้เข้าไปตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า “พอดีทางร้านต้องปิดบริการแบบนั่งโต๊ะครับ

ขายออนไลน์แบบส่งได้อย่างเดียวครับแล้วยังต้องดูแลพนักงานอีก หลายคนเลยครับผม ผมโปรโมทช่วยพี่ผู้จัดการผมให้เขาได้ขายของได้และมีเงินพอที่จ่ายพนักงาน ไม่ให้พนักงานเขาลำบากครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้ไม่สบายใจ สู้ๆนะครับ”

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนได้เข้าไปถล่มคอมเมนต์นี้อย่างทล่มทลาย เเละยังตอกกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวด้วยว่า”ไม่ใช่แค่คุณนะ เห็นดาราอีกมากมายรีวิวอาหารรีวิวครีม ดาราก็โดนผลกระทบเนี่องจากต้องยกเลิกงานถอดโฆษณา

ก็ต้องหารายจากทางอี่นด้วยการรีวิว ทุกคนในนาทีก็ต้องดิ้นรนกันหมดแหล่ะค่ะ อย่าไปนอยกับเม้นใครค่ะ เราก็แย่นะ แต่เราแค่ไม่มองคนอี่นแง่ลบ ♥️♥️รอดูละครนะคะ😘😘👍” เเหม่มาว่ากันเเบบนี้ไม่น่ารักเลยค่า ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับพ่อค้าเเม่ค้าต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล: denkhun__ngamnet

เรียบเรียงโดย:chuydaily