ธันวาคม 9, 2021

10 คนดังต่างประเทศ ที่หวนกลับมาสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากหายหน้าไปนาน

ชื่อว่าวงการบันเทิงหรือวงการมายา นักร้องนักแสดงทั้งหลายเมื่อถึงจุดหนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดก็มีวันที่จะพบกับจุดตกต่ำ เรียกว่าชีวิตมีขี้นมีลงเป็นธรรมดาจึงไม่แปลกที่จะมีช่วงที่ดาราคนดังหายหน้าหายตาไปและบางคนก็สามารถกลับเข้ามาสู่วงการได้อีกครั้ง อย่างเช่น นักร้องนักแสดงในวงการบันเทิงต่างประเทศเหล่านี้ เชื่อว่ามีหลายคนที่พวกคุณต้องคิดถึงตอนเขาโด่งดังสุดๆแน่นอน!

Avril Lavigne นักร้องดาวรุ่งมาแรงขวัญใจวัยรุ่นยุคปี  2000  ที่หายจากวงการไปนานก็เพราะเปัญหาชีวิตส่วนตัวและสุขภาพ เมื่อทุกอย่างกลับสู่ภาวะปกติ เธอก็กลับมาทำงานอีกครั้งอย่างเต็มที่และพร้อมจะออกอัลบั้มในเร็วๆ นี้

Amy Lee  นักร้องนำวง Evanescence  วงดนตรีที่หายเงียบไปตั้งแต่ปี 2011 และกลับสู่วงการอีกครั้งเมื่อปี 2016 ล่าสุด เอมี่ ลีก็มีลูกแล้ว และเธอกับเพื่อนๆก็พร้อมจะกลับมาฟอร์มวงอีกครั้งในเร็วๆ นี้

Eminem ห่างหายไปราวๆ  5  ปี และเพิ่งจะกลับมามีผลงานเพลงใหม่เมื่อปี 2017 นี้ ล่าสุดมีข่าวลือว่ากำลังคบกับตัวแม่อย่าง Nicki Minaj อีกไม่นานคงได้ฟังผลงานใหม่แน่ๆ

Josh Hartnett อดีตนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งวงการภาพยนตร์ที่เป็นขวัญใจสาวๆทั่วโลก เขาหายหน้าไปพักหนึ่งก่อนที่จะกลับมาสู่วงการแสดงอีกครั้งกับผลงานเรื่อง Penny Dreadful

The Backstreet Boys วงบอนแบนด์ที่มีแฟนเพลงอยู่ทั่วโลก หลังจากห่างหายจากงานเพลงไปตั้งแต่ปี 2016 พวกเขาก็ กลับมาเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งซึ่งแฟนๆ ก็ยังคงรอคอยและให้การตอบรับอยู่เสมอ

Pink หายหน้าหายตาไปนานเพราะต้องดูแลลูก แล้วก็กลับมาอีกครั้งในปี 2017 พร้อมเวทีที่ใหญ่กว่าเดิม พร้อมทั้งทำหน้าที่ดูแลครอบครัวไปพร้อมๆกันด้วย

Nelly Furtado หลังจากแต่งงานไปตั้งแต่ปี 2008  นักร้องสาวคนนี้ก็ทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัว แต่ในปี 2017 เธอก็กลับคืนสู่วงการอีกครั้งหลังจากที่หย่าขาดกับสามี พร้อมน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นจากความเครียด

Michelle Pfeiffer  นักแสดงชื่อดังที่มีผลงานแสดงมากมายในยุค 80 เป็นอีกคนที่ลาวงการไปดูแลลูกๆ ก่อนที่จะกลับมาแสดงภาพยนตร์ส่งท้าย คือ Murder on the Orient Express และ Ant-Man

Fergie อดีตนักร้องวง Black Eyed Peas หลังจากที่เธอแต่งงานกับนักแสดง Josh Duhame เมื่อปี 2009 และมีทายาทในอีก 4 ปีต่อมา ก็ทุ่มเทชีวิตเพื่อทั้งหมดเพื่อลูก จนเมื่อปี 2016 เธอก็กลับมาทำงานวงการบันเทิงอีกครั้งก่อนที่จะแยกทางกับสามีและแยกวง Black eyed peas เพื่อเดินหน้าต่อในฐานะนักร้องเดี่ยว

Halle Berry ดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์  เธอหายไปจากวงการพักใหญ่เพื่อเลี้ยงลูกที่น่ารัก 2 คน ก่อนที่จะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Kingsman  และก็ยังมีฝีมือการแสดงจัดจ้านเหมือนเดิม