พฤศจิกายน 30, 2022

ชาวเน็ตเล่า เจอตัวจริง ศรราม-ติ๊ก

เป็นที่สงสัยมาซักพักแล้วละค่าาา สำหรับสถานะความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์หลังมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าทั้งคู่หย่ากันแล้วซึ่งเรื่องนี้สาวติ๊กก็ออกมาเปิดเผยให้ฟังแล้วว่า หย่ากันแล้วจริงๆ

ซึ่งหย่ากันนานแล้วแต่…..เป็นการหย่าแก้เคล็ดเนื่องจากว่ามีพระทักมา ส่วนนึงจากบทสัมภาษณ์ก็บอกเลยว่า “แต่หย่านี้เป็นการแก้เคล็ดเพราะมีพระท่านทักมาว่าหากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง”  ซึ่งยืนยันมาด้วยว่าหย่าแต่ก็ยังอยู่ด้วยกันและรักกันดี

งานนี้เมื่อเพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา ออกมาเม้ามอยถึงประเด็นหย่าแก้เคล็ดนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นหนึ่งในนั้นก็มีสาวสวยคนนึงเข้ามาคอมเมนต์ถึงนิสัยของสาวติ๊กจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตัวจริงหยิ่งมาก ไม่สวย ไม่เริ่ด ชอบมองเหยียด เจอครั้งแรก ก็ไม่ปลื้มเลย🙄🙄 ,นางไม่ชอบคนมองผัวนาง ก็ผัวมึxเป็นดารานี่คะ เค้าก็มองธรรมดา ไม่ได้ปลื้มศรรามเด้อ อยากจะบอกว่าผัวxูหล่อกว่าเยอะ ยังจำวันนั้นได้ดีค่ะ😏

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เสริมเลยว่า ดูจากสภาพแล้วไม่น่าทำเป็นหยิ่งเลยนะคะ สงสัยคงอิจคนที่สวยกว่า ทัศนคตินางติดลบมาก , เดววววว. นางก็ไม่ได้ระดับแม่อั้ม ผัวนางก็พระเอกรุ่นเก่ากึ๊ก กล้าเหยียดคนอื่นเนอะ เออถ้าสวยแบบเจนี่ เนยโช จะไม่อะไรเลย 55555555555+

ซึ่งเจ้าของคอมเมนต์ก็บอกอีกว่า “ศรรามแก่มากค่ะ ไม่มีราศีของความเป็นพระเอกเลย งงมาก สมัยก่อนคือหน้าตาโอเคเลย แต่ตอนนี้เหมือนโดนของ” ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เค้าคงอิจความสวยคุณอะ หวงปั๋ว 😂😂ก็เจ้าของเม้นสวยกว่าเขามั้ง เขาเลยมองเหยียดเพราะอิจฉาแน่ๆ555555 เจ้าของเม้นสวยยยยย

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาาสำหรับประเด็นนี้ ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะไม่ค่อยปลื้มสาวติ๊กเท่าไหร่เลยเพราะว่าโดนดราม่าบ่อยมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัวไปใส่บาตรหรือการคอมเมนต์โต้ตอบเกรียนคีย์บอร์ด

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily