ธันวาคม 2, 2022

ติ๊ก เปิดใจ หลังคนมองชอบสร้างเรื่อง

ก่อนหน้านี้้สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม ได้ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่มีประเด็นหน้ากากอนามัยขึ้น ทำให้เกิดเรื่องราวดราม่าต่างๆตามมามากมาย ซึ่งทางสาวติ๊กเเละหนุ่มศรรามก็ได้ออกมาเคลียร์ ทุกอย่างเสร็จสิ้น พร้อมทั้งนำเงินคืนผู้เสียหายเป็นที่เรียบร้อย

เเต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่ชาวเน็ตต่างคิดเห็นตรงกันว่าตั้๊งเเต่สาวติ๊กมาเป็นภรรยาของหนุ่มศรราม ก็มีเเต่เสียทำให้หนุ่มศรรามต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงอยู่เสมอ ซึ่งประเด็นนี้สาวติ๊กก็ได้ออกมาเปิดใจกับทาง “ช่องวันบันเทิง” ถึงเรื่องที่โดนด่าว่าเป็น เมียสร้างภาพว่า

“ไม่ได้คิดอะไรเลย ไม่ได้สร้างเรื่องเลยถ้าจะสร้างเรื่องทุกอย่างในโลกนี้ เราคงไม่ต้องขยับตัวทำอะไรเลย สมมุติเราทำธุรกิจ มันก็ต้องมีทุกคนที่ล้ม ใครหลายคนที่สำเร็จก็ต้องเคยล้ม เขาไม่มีภาพสวยงามทั้งหมดหรอก เราไม่ได้ใส่ใจที่คนว่า ทำไมเมียศรรามชอบสร้างเรื่อง ตอนเเรกที่ไม่ได้มายืนตรงนี้ คอมเมนต์มันมีผลกระทบจิตใจเรา

ทำไมคนคิดอย่างนี้ เนื่องด้วยเราเป็นมนุษย์ เรามีความรู้สึก เวลาใครมาพูดกับเราด้วยคำพูดเเรงๆ ความรู้สึกเเรกๆ เรารู้สึกเยอะมาก รู้สึกหดหู่ เเต่พอพี่หนุ่มสอน เเละเรามีโอกาสมองวงการบันเทิง มองโลก มองสื่อ มองคนที่ไม่ได้รู้จักเราคิดก็เข้าใจ เเต่เเค่อย่าเเตะต้องลูกเท่านั้น เขาจะด่าอะไรด่าเลย ด่าได้หมดเลย

เเต่ถ้าเเรงไปนิดหนึ่งก็ พ.ร.บ คอมพิวเตอร์ เราเป็นคนพูดเเล้วทำ เราอ่านคอมเมนต์เเล้วเห็นว่ามันเเตกต่างกันยังไง ส่วนตัวไม่ได้กดดัน มีเเต่คนอื่นมองภาพเเล้วกดดันตัวเอง เราก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกัน กับภาพที่หลายคนมองว่าเมียศรรามต้องเป็นยังไงเหรอ เป็นนางฟ้า เป็นไฮโซ

ต้องเฟอร์เฟกต์เเค่ไหนในความคิดของคุณ รู้เเต่ว่าชีวิตฉันเป็นเเบบนี้ ฉันไม่เฟก พอเป็นเเฟนพี่หนุ่ม เขาสอนให้เราใจเย็นขึ้น เราจะผ่านไปได้หมด เเรกๆไม่เข้าใจเพราะเราเป็นคนธรรมดา เเค่นักเเสดงคิวบู๊ เเต่พออยู่กันไปอยู่กันมา ก็เริ่มเข้าใจกัน พี่หนุ่มสอนให้เรามีสติ ต้องนิ่งเข้าใว้

หลายๆอย่างมันทำให้ใจเราเย็นลงได้ เรากอดพี่หนุ่ม ร้องไห้ตอนที่เขาหลับ บอกเขาตลอดว่าขอบคุณ ขอโทษในสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้ว ที่ตัดสินใจเร็วไป โดยความไม่มีประสบการณ์ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมในการทำธุรกิจ อยากช่วยทำงาน อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยไม่ทันคิดให้รอบคอบ เเต่เขาจะรอบคอบทุกอย่าง เเละให้กำลังใจเรามาตลอด”

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง