ธันวาคม 4, 2022

บอล สามี อุ้ม ลักขณา ประกาศแจกข้าวกล่อง

ตอนนี้คนบันเทิงออกมาแสดงพลังกันเยอะมากค่าาา สำหรับการให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เพราะหลายคนต้องหยุดงานหรือกลายเป็นคนตกงาน ขาดรายได้ บางคนหนักถึงขั้นไม่มีเงินจะซื้อข้าวกินเลยก็มี

งานนี้เลยมีคนบันเทิงหลายคนที่ออกมาให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นแจกอาหารพร้อมทาน หรือข้าวสารอาหารแห้งที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ รวมไปถึงการแจกเงินเพื่อให้ไปจับจ่ายใข้สอยในตอนนี้ล่าสุด สามีหนุ่มของนักแสดงสาวอุ้ม ลักขณาก็ขอออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนด้วย

เพราะหนุ่ม บอล กฤษณะ สามีของสาว อุ้มก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวสุดน่ารักอย่าง น้องดีสนีย์ พร้อมข้อความว่า “วันนี้อย่าลืมมารับข้าวกล่องฟรี100กล่องทตั้งแต่5โมงเย็นเป็นต้นไป ที่ลานจอดรถ รร เดอะคอร์คับผม ขอความร่วมมือใส่แมสมาด้วยนะคับผม”

และโพส์ก่อนหน้านั้นก็คือ “ทุกวันศุกร์5โมงเย็นมารับข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่ม ได้ที่ลานจอดรถเดอะคอร์เชียงใหม่คับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคับ” เอาเป็นว่าใครที่อยู่ตรงพื้นที่นั้นแล้วได้รับความเดือดร้อนก็ไปเอาข้าวกล่องได้นะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ก่อนหน้านี้ตัวสาวอุ้มเองก็ได้เอาเครื่องดื่มชานมไข่มุกไปเลี้ยงบุคลากรการแพทย์ที่กำลังทำงานอย่างหนักในช่วงการระบาดแบบนี้ด้วย เรียกได้ว่าน่ารักทั้งครอบครัวเลยจริงๆ

ยังไงก็ขอให้ครอบครัวนี้มีแต่ความสุขความเจริญและขอให้สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลโรคต่างๆนะคะ แล้วก็ขอขอบคุณแทนประชาชนด้วยที่ออกมาช่วยเหลือกันในสถานการณ์แบบนี้เชื่อเลยว่ายิ่งให้ก็ยิ่งได้แน่นอนค่ะ

พิกัดคือ ลานจอดรถเดอะคอร์ จังหวัดเชียงใหม่นะคะ ช่วยบอกต่อๆกันหรือแชร์ไปให้คนในพื้นที่ก็ได้ ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจะได้เดินทางไปรับข้าวกล่องได้ค่ะ ยังไงก็ช่วยๆกันเนอะคนไทยเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ kritsana.ball

เรียบเรียงโดย : chuydaily