ธันวาคม 4, 2022

แพท ณปภา พูดถึงความรักครั้งใหม่

พึ่งผ่านประเด็นดราม่ามาเลยละค่าาา สำหรับนักแสดง -พิธีกรสาว แพท ณปภา หลังมูฟออนมีรักครั้งใหม่ เพราะแพทเคยพูดว่าที่เริ่มต้นรักครั้งใหม่นั้นเพราะรอให้อดีตสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่งทักมาในคืนวันสิ้นปีแต่เขาก็ไม่ทักมาเลยเป็นจุดที่ทำให้แพทคิดว่าได้ควรมูฟออนซักที

ซึ่งเรื่องนี้จู่ๆหนุ่มเบนซ์ก็ออกมาเผยแชทที่ทักมาหาแพทในวันสิ้นปี และขอให้แพทนั้นออกมาพูดความจริงอย่าบิดเบือนความเป็นจริงแบบนี้ ซึ่งดูเหมือนว่าเรื่องนี้มันเกิดจากความหมายของคำว่าทักที่ไม่เหมือนกันของทั้งคู่เลยทำให้เรื่องราวบานปลายแต่สุดท้ายสาวแพทก็บอกเลยว่าขอจบทุกอย่างกับอดีตสามี

ล่าสุด หลังจากที่เห็นแม่แพทมูฟออนและโชว์หวานกับหนุ่มคนใหม่รัวๆ พิธีกรในราย คุยแซ่บ Show ก็ได้ถามถึงสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มคนใหม่หรือ น้องก็อตแล้วว่า ตอนนี้เป็นแฟนรึยัง ?

ครั้งที่แล้วรอเขาขอเป็นแฟน ครั้งนี้เลื่อนสถานะเป็นแฟนแล้วหรือยัง ?

ยัง ก็คงยังต้องคุยกันไปอีกสักพัก จริงๆเรื่องเวลาสำหรับแพทไม่สำคัญเลย คือเรื่องเวลาไม่สำคัญเลยสำหรับแพทสำคัญว่าเราไปด้วยกันได้ไหม แพทเองก็ไม่ได้เร่งเขา แล้วแพทว่าเขาคงมีอะไรในใจสักอย่างนึงเหมือนกันที่ยังไม่ขอ ยังไม่พูด

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับแม่แพทและความรักครั้งใหม่นี้ด้วยนะคะก็ดูแลกันไปเรื่อยๆแบบนี้แหละแม่ เพราะบางทีการกระทำสำคัญกว่าสถานะความสัมพันธ์ซะอีก เป็นกำลังใจให้นะแม่ แม่รักใครแฟนคลับก็รักด้วยหมด

เอาเป็นว่าตอนนี้กับหนุ่มก๊อตก็ยังไม่ใช่แฟนแต่ก็ถือเป็นคนคุยแล้วก็คนพิเศษละกันเนอะ แต่ช่วงนี้บอกเลยว่าหวานถี่มากกกกกก เพราะในรายการของแม่แพทในช่องยูทูปนั้นมีหนุ่มก๊อตโผล่เข้ามาร่วมคลิปตลอดๆ ใครชอบคู่นี้ก็เข้าไปติดตามกันได้

เพราะตอนนี้แม่แพทมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองนั่นก็คือ “PatNapapa” ซึ่งจะมีคลิปสนุกๆมาให้ดูเพียบ แถมยังมีโมเมนต์หวานๆกับหนุ่มก็อตมาให้ได้อิจฉากันเล่นๆด้วยยังไงก็ลองเข้าไปดูความหวานของแม่กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ Show

เรียบเรียงโดย : chuydaily