พฤศจิกายน 27, 2022

เบลล่า ตั้งคำถามหลัง เวียร์ โพสต์รูปลงไอจี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนดังในวงการบันเทิงที่ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ที่ทั้งคู่นั้นได้ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้นั้นกำลังคบหาดูใจกันอยู่ ยิ่งนับวันก็ยิ่งหวานกันขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่รักต่างช่องอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และนางเอกสาวมากพี่มือ “เบลล่า ราณี”

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีจะเห็นได้ว่าคู่นี้เขานั้นขยันเสิร์ฟความหวานกันสุดๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นจำ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีกระแสดราม่ามือที่สามเข้ามา แต่ทั้งคู่ก็ไม่หวั่น จับมือกันข้ามผ่านไปได้

แถมทั้งคู่นั้นยังขยันจัดทริปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยๆ อีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้ทั้งคู่นั้นจะได้เจอหน้ากันน้อยลงเพราะโรคโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก จึงต้องทำให้ทั้งคู่นั้นต้องกักตัวอยู่บ้านตามนโยบายของรัฐบาลที่ว่าอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

และแน่นอนว่าช่วงนี้อยู่บ้านกันเฉยๆ ทำกิจกรรมเดิมๆ อาจจะรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ กันไปบ้าง เพราะล่าสุดหนุ่มเวียร์นั้นได้ออกมาบ่นเบาๆ ผ่านทางไอจีส่วนตัวว่าช่วงนี้เจ้าตัวนั้นทำได้แค่กิน นอน และดูหนังวนไปจนเจ้าตัวนั้นเริ่มที่จะอ้วนแล้ว

โดยหนุ่มเวียร์นั้นได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองขณะนอนถอดเสื้อโชว์หุ่นแซ่บๆ ที่เริ่มจะมีพุงเบาๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ออกกำลังกาย ดูหนัง กินๆๆๆๆ ตอนนี้คือ อ้วนมาก แง….. เราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันครับ😍✌️💪🏼🧔🏻🐶”

หลังจากที่หนุ่มเวียร์นั้นได้โพสต์รูปและข้อความดังกล่าวไปได้ไม่นาน ทางด้านของสาวเบลล่าก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาสาดคอมเมนต์แซวหนุ่มเวียร์ โดยเป็นการตั้งคำถามไปยังหนุ่มเวียร์ว่า “จุดประสงค์ของรูปนี้คืออะไรก่อนนน 🤔”

งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่ม ถึงกับรีบเข้ามาหยอดลูกอ้อนผ่านสื่อด้วยคำตอบที่ว่า “คืออยากได้ของขวัญวันเกิดครับ” จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นอดใจไม่ไหวจนต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่สนั่นไปทั้งไอจีเลยค่าา แหม่ๆ คู่นี้เขาหวานกันตลอดจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:weir19 , bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily