ธันวาคม 7, 2022

ฮาย อาภาพร เปิดใจมุมมองความรัก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งเสียงดี ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี สำหรับ ฮาย อาภาพร ที่เธอเริ่มโด่งดังในเพลง เชพบ๊ะ, เลิกเเล้วค่ะ, ชอบไหม เเละผลงานเพลงอื่นๆอีกมากมาย เเละเป็นที่รู้กันดีว่าสาวฮายนั้น มักจะมีหนุ่มๆเข้ามาเเวะเวียน ขายขนมจีบให้อยู่ตลอด เเต่สาวฮายกลับไปเคยได้ลงเอยกับหนุ่มคนไหนสักที

ล่าสุด ทางสาวฮายได้ออกมาเปิดใจถึงมุมมองเรื่องของความรักอีกครั้งด้วยว่า “หัวใจตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม ก่อนหน้านี้มีหนุ่มนอกเเวะเวียนเข้ามาอยู่ เเต่ก็หายไป พี่ไม่ได้โฟกัสเรื่องอะไรพวกนี้มาก มันก็เลยธรรมดามากเลยสำหรับพี่

พี่ไม่ได้เลือกหรอก เเต่พี่ยังไม่เปิดมากกว่า เพราะมีความรู้สึกว่าอยู่กับเเม่ก็มีความสุขเเล้ว เเม่เขาก็ไม่เร่งเเล้วนะ เขาบอกว่าอยู่กับเเกเบบนี้เเหละดีเเล้ว เดี่ยวมีผัวไปกูก็ไม่รู้จะอยู่กับใคร เขาก็ไม่ได้หวงเรานะ เเต่เขาก็ไม่ได้ห้าม ถามว่าเราเปิดใจไหม

พี่ยังเฉยๆนะ เเต่ถ้ามาดีพี่ก็เอา สเป็คพี่ถ้าคุยกันรู้เรื่อง ไม่ต้องเป็นคนร่ำรวยหน้าตาหล่อ อย่างกับเทพพบุตรอะไรขนาดนั้นไม่ต้อง คือคุยกันเเล้วเข้าใจคุยกันเเล้วมีความสุขเเล้วก็โอเค เเต่ส่วนใหญ่ที่เข้ามาก็มีทั้งหนุ่มนอกมั้งหนุ่มมีเจ้าของมั้ง

มันเยอะมากเเล้วก็ไม่ใช่ไง เราอยู่เเบบนี้ไปก่อนดีกว่า ” ถึงเเม้ว่าไม่มีผู้ชาย เเต่ก็ไม่ได้ทำให้สาวฮายนั้นเป็นทุกข์เลยค่า มีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาตลอด เเต่ก็ไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษเลยสักคน เเถมหนุ่มฝรั่งก่อนหน้านี้ก็หายไปเเล้วค่า

เเต่ถามว่าสาวฮายนั้นเสียใจไหม ก็บอกเลยว่าโนสนโนเเคร์อยู่เเบบสวยๆต่อไป เเถมสาวฮายยังบอกด้วยว่าอยู่กับคุณเเม่นั้นมีความสุขที่สุดเเล้วด้วย เป็นโสดก็ไม่ได้ทำให้สาวฮายนั้นเศร้าเลยค่า เเถมยังขอโสดเเบบสวยๆต่อไปด้วย

สาวๆคนไหนที่กำลังโสด ก็ดูสาวฮายเป็นตัวอย่างได้ค่า ถึงจะครองโสดเเต่ก็เเฮปปี้ได้ ไม่ต้องมีหนุ่มๆเข้ามาให้กวนใจอีกด้วย โสดไม่พอยังเเถมรวยเข้าไปอีก เเต่ถ้าสาวฮายเจอคนดีที่เข้ากันได้ก็พร้อมจะเปิดใจรับ เเต่ถ้าเจอคนไม่ดีเเล้วก็ขอบายค่า

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย: chuydaily