ธันวาคม 8, 2022

ณิชา ได้ของขวัญจาก โตโน่ อุ้มไม่ห่าง

ถึงเเม้ว่าสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นเเค่พี่น้องกัน เเต่ดูเหมือนว่าการกระทำนั้นจะหวานเกินพี่น้องไปแล้วค่า สำหรับหนุ่มโตโน่ เเละสาวณิชา ซึ่งเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของสาวณิชา พี่ชายอย่างหนุ่มโตโน่ ก็ไม่รอช้าที่จะหาของขวัญสุดพิเศษไปมอบให้

เเถมของขวัญครั้งนี้ของสาวณิชา ยังเป็นเจ้าหมาน้อยน่ารักอีกด้วย พร้อมทั้งหนุ่มโตโน่ยังได้โพสต์ภาพกอดสาวณิชาเเละคำอวยพรด้วยว่า “อะไรที่ดีงามบนโลกใบนี้ขอให้ณิชาได้พบเจอแต่สิ่งนั้น…เหมือนที่ณิชาเป็นให้กับทุกคนมาโดยตลอด

จงมีความสุขกับทุกๆวินาทีนะครับ…สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าพยาธิน้อย” 🧡 #วันนี้เป็นวันดี #วันเกิดของณิชา” ส่วนทางด้านสาวณิชาก็ได้โพสต์ภาพอุ้มน้องหมา พร้อมทั้งโพสต์ดีใจเเละขอบคุณหนุ่มโตโนด้วย “My destiny,my arya💘 Thank you soooooo muchhhhh p @mootono29

เซอร์ไพรส์มากๆ ดีใจมากๆๆๆๆๆๆ คูณล้านนนไปเลย 🐶 @yuikchk @koonsor7 @sp.sompoy @tongtazmaniaHAPPY BIRTHDAY TO ME 12/04/20 #stayhome” ล่าสุดสาวณิชา ได้ออกมาโพสต์รูปคู่เจ้าหมาน้อยอีกครั้ง

เเละดูเหมือนว่าสาวณิชานั้นจะเห่อน้องหมาเอามากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องพาน้องหมาไปด้วยตลอด ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับเข้ามาเเซวสาวณิชากันเลยว่า “เจ้าตัวน้อยเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับแม่แล้วเหรอน่ารักมากๆเลย

ลงภาพบ่อยๆน้าเอาเขี้ยวเงินมาลงบ้างซิ,เหยย อาร์ย่าทำหน้าเหมือนณิชูวเลย, น่ารักที่สุด น้องสาวของพี่ 💕💙💕💙💕💙💕💙💕💙💕” ประคบประงมกันดีเเบบนี้ คนให้คงปลื้มใจเเย่เลยค่า ดูเเลไม่ห่างตัวกันเลยทีเดียว

ทำเอาเหล่าเเฟนคลับต่างอยากให้สาวณิชาลงภาพคู่กับน้องหมาบ่อยๆเลยค่า คนพิเศษมอบให้เป็นของขวัญทั้งทีก็ต้องดูเเลอย่างดีใช่ไหมค่ะสาวณิชา หวานหนักกันขนาดนี้ เมื่อไหร่จะขยับสถานะกันได้สักทีน้าาาา

ขอบคุณข้อมูล: nychaa

เรียบเรียงโดย:chuydaily