พฤศจิกายน 29, 2022

ใหม่-เต๋อ แพ็คถุงยังชีพ แจกจ่ายพี่น้องชาวไทย

จากสถานการณ์ โควิด-19 ในตอนนี้ มีผู้ได้กับผลกระทบกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว บางคนนั้นตกงานจนตอนนี้ไม่มีเงินเพียงพอที่จะใช้จ่ายในครอบครัวแล้ว เรียกได้ว่าเดือดร้อนไปตามๆ กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนก็ได้รับผลกระทบหมด

ถึงแม้ว่ารัฐบาลนั้นจะออกมาแก้ปัญหาออกมาแจกจ่ายเงินเยียวยากับผู้ที่ได้รับผลกระทบซึ่งแน่นอนว่ามันไม่เพียงพอ ถือได้ว่าประไทยในตอนนี้วิกฤตสุดๆ งานนี้เลยทำให้เหล่าดาราในวงการบันเทิงหลายๆ คนออกมาทำดีเพื่อสังคม ช่วยกันคนละไม้ละมือ

ไม่ว่าจะเป็นการออกมาแจกเงินให้กับประชน หรือแจกจ่ายข้าวกล่องให้พี่น้องได้กินฟรี และแจกจ่ายสิ่งของที่จำเป็นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่าในเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิดขึ้นนั้นก็ยังคงมีเรื่องราวดีๆ ให้พี่น้องชาวไทยได้ชื่นชมกันอยู่บ้าง

ล่าสุด คู่รักสายหวานอย่างสาว “ใหม่ ดาวิกา” ได้ควงแฟนหนุ่มสุดหล่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์” มาช่วยกันแพ็คถุงยังชีพ เพื่อเตรียมแจกจ่ายให้กับคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าถุงยังชีพนั้นจะมีจำนวนไม่มาก

แต่ทั้งคู่นั้นก็ตั้งใจทำเพื่อพี่น้องคนไทยทุกคน เพื่อจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน โดยสาวใหม่นั้นได้ออกมาโพสต์รูปขณะที่เธอและหนุ่มเต๋อแพ็คถุงยังชีพลงในไอจีส่วนตัวพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “กำลังใจเล็กๆจากเรานะคะ ❤️✌🏻”

ซึ่งงานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทั้งคู่กันเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น ไม่ผิดหวังที่เป็นแฟนคลับน้อง , คนสวยใจบุญน่ารัก , น่ารักทั้งคู่ครับ , น่ารักจิตใจดีมากๆ เลย , น่ารักขอบคุณนะคะ , น่ารักมากค่ะ

อย่างไรก็ต้องขอชื่นชมและขอบคุณทั้งคู่แทนคนไทยทุกคนจริงๆ ที่ไม่ทิ้งกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ายกย่องมาจริงๆ ถือได้ว่าเป็นคู่รักสายบุญที่มีโอกาสเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะควงกันทำความดีอยู่เสมอนอกจากจะสวยหล่อแล้วยังใจดีอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:davikah , terchantavit

เรียบเรียงโดย:chuydaily