พฤศจิกายน 29, 2022

ตุ๊ก เผยอาชีพเสริม ช่วงเก็บตัว

เรียกว่าในสถานการ์นี้ ทำให้คนไทยทั้งประเทศต่างได้รีบความเดือดร้อนไปตามๆกัน ทั้งร้านอาหาร บริษัท หรือเเม้เเต่โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ต่างเริ่ดทยอยปิดตัวลงเรื่อยๆ ประชาชนหลายคนต่างตกงานเพราะการเเพร่ระบาดของไวรัส กันมากขึ้น ทางด้านศิลปินดารา ต่างถูกยกเลิกงานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ตต่างๆ

เเต่ถึงเเม้ว่าหลายคนจะต้องหยุดงาน เหล่าดารากลับผันตัวกันมาเป็นพ่อค้าเเม่ค้าออนไลน์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเย็บหน้ากากอนามัยขาย หรือเเม้เเต่ลงมือเข้าครัวทำข้าวกล่องขาย เเละทางด้านคุณเเม่ลูก 2 อย่างตุ๊ก ชนกวนันท์ ก็ไม่ขอยอมเเพ้ ต่อสถานการณ์ครั้งนี้

ล่าสุดสาวตุ๊กได้ออกมาผันตัวเป็นเเม่ค้าออนไลน์ไปเเล้วค่า พร้อมทั้งยังเปิดยังออเดอร์ถึงเที่ยงคืนอีกด้วย ซึ่งเมนูที่สาวตุ๊กทำนั้นก็มีหลายอย่างให้ได้เลือกกันด้วยไม่ว่าจะเป็น น้ำพริก หรือหมูก้อนทอดอร่อยๆ สาวตุ๊กก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนถึงที่

พร้อมทั้งสาวตุ๊กยังลงเเคปชั่นว่า “#สำหรับรอบวันหยุด เปิดรับออเดอร์ ถึงเที่ยงคืนนี้ 📍📍… #อร่อย #เครื่องแน่น #ลือลั่น #หมูก้อน #น้ำพริกมะเขือยาว …📣รอบส่งวันเสาร์ที่ 18 เมษายน นี้ •ข้าวกล่อง•ข้าวไรซ์เบอร์รี่

+หมูก้อน+น้ำพริกมะเขือยาว + ไข่ต้ม 159 บาท – ข้าวขาว กข 43 +หมูก้อน+น้ำพริกมะเขือยาว + ไข่ต้ม 149 บาท •กับข้าว•-หมูก้อน 200 g | กระปุกละ 179 บาท-น้ำพริกมะเขือยาว 300 g | กระปุกละ 99 บาท

เป็นคุณเเม่ที่สวยสตรองจริงๆค่า ที่สามารถพลิกวิกฤติครั้งนี้ให้เป็นโอกาสได้ ลงมือเข้าครัวปรุงเองทุกขั้นตอน เเบบไม่ห่วงสวยกันเลยค่า ดูเเลลูกๆไปด้วย ขายของไปด้วย เป็นคุณเเม่ที่เก่งไม่เบาเลย เเสดงละครก็เก่ง เเถมเรื่องเข้าครัวก็ไม่เเพ้ใคร

เนี้ยละค่ะที่เขาว่าสวยครบเครื่องของจริง เห็นเมนูเเต่ละอย่างของสาวตุ๊กเเล้ว ก็น้ำลายไหลเลยค่า ใครที่สนใจเมนูข้าวหมูทอด น้ำพริกอร่อยๆของสาวตุ๊กก็เข้าไปส่องดูกันได้เลยค่า ดึกๆหิวขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็ลองชิมหมูทอดฟินๆของสาวตุ๊กได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:tookchanokwanan

เรียบเรียงโดย:chuydaily