ธันวาคม 9, 2022

ตั้น เผยอาชีพเสริม หลังต้องหยุดงานในวงการ

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนนั้นคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง “ตั้น พิเชษฐ์ไชย” น้องชายของพระเอกตลอดกาล “ติ๊ก เจษฎา”

ซึ่งก่อนหน้านี้เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานละครของหนุ่มตั้นสักเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวนั้นหันไปใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ แถมเจ้าตัวนั้นยังเป็นผู้ผลิตรายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เนวิเกเตอร์อีกด้วย ซึ่งก็ได้หนุ่มติ๊กมาเป็นพิธีกรในรายการนี้

แต่เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มตั้นก็ได้หันกลับมามีผลงานละครใหแฟนๆ ได้ติดตามชมอีกครั้ง แถมยังได้เล่นประกบคู่กับพี่ชายอย่างหนุ่มติ๊กในเรื่องดั่งดวงหฤทัยอีกด้วย ซึ่งการกลับมาของหนุ่มตั้นในครั้งนี้ก็ได้ทำงานทั้งเบื้องและเบื้องหลังเลย

ล่าสุดหลังจากสถานการณ์โรคโควิด-19ระบาด ก็ส่งผลกระทบในหลายภาคส่วนไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็ได้ผลทบกันไปทั่วหน้า ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือหนุ่มตั้นด้วย เพราะเจ้าตัวนั้นต้องหยุดงานเพื่อป้องกันความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่น

จึงทำให้หนุ่มตั้นนั้นต้องกลับบ้านไปรับจ้างขนดินและต้นไม้ให้กับแม่ ซึ่งหนุ่มตั้นนั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองลงในไอจีพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ช่วงไม่เลือกงานไม่ยากจน ในวิกฤตกาลโควิด19 แบบนี้ ผมก็มารับจ้างแม่ ขับรถขนต้นไม้ขนกระถางขนดินไปพลางๆก่อนนะครับ 555”

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มตั้นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เยี่ยยเลยค่ะ , น่ารักกก , สุดยอดค่ะ , เยี่ยมเลยค่า สู้ๆนะคะ , สู้ๆ ค่ะยุคโควิทแบบนี้จะดูละครดั่งดวงหฤทัยของทุกท่านค่ะ

เรียกได้ว่าสถานการณ์แบบนี้ไม่ว่าใครก็ต้องขยันและดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดกันทั้งนั้น เช่นเดียวกับหนุ่มตั้น ที่มีทั้งความขยันและอดทน แถมเจ้าตัวนั้นยังไม่เลือกงานอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกตัวอย่างที่นะคะ อย่างไรเราคนไทยก็ต้องผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูล:tun_pichestchai_ironman

เรียบเรียงโดย:chuydaily