ธันวาคม 8, 2022

หมู ดิลก โพสต์ภาพคู่ เคน สมัยตอน 9 ขวบ

เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง “หมู ดิลก” ได้ใช้เวลาว่างในช่วงที่กักตัวอยู่บ้าน หลังจากโรคโควิดระบาด ขุดภาพเก่าๆ ออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัว

ซึ่งเป็นภาพเก่าเมื่อพ.ศ. 2530 ที่ได้คู่กับเด็กน้อยหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่ตอนนี้กลายเป็นพระเอกเบอร์ต้นของวงการบันเทิงไปแล้ว โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เด็กน้อยเสื้อสีเเดงคนกลาง”คนนี้คือใครครับ @ ย้อนวันวานในอดีตของผม#เมื่อ1พ.ค.2530

ผมพาคุณเเม่(ในภาพ) ไปเที่ยวมอสสโคว์พร้อมกับครอบครัวของผู้จัดเเละผู้กำกับทั้งละครที่ผลิตเเละตัวผมได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำด้วยกัน@ช่อง3ใจดีให้รางวัลตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวยุโรป ไม่มีใครเคยคิดเลยว่าหลังจากนั้น เวลาผ่านไปเด็กน้อยเสื้อเเดงคนนี้

จะฝ่าฟันตัวเอง เอาชนะจุดรอยต่อความยากลำบากในเเต่ละช่วงของอาชีพนักเเสดงพิสูจน์ตัวเองกลายมาเป็นนักเเสดงมากความสามารถยอดฝีมือ คุณภาพสูง หนุ่มหล่อมีเเฟนคลับรักทั่วบ้านทั่วเมือง (เห็นเเล้วก็ชื่นชมยินดีต่อใจ)

#จะเฉลยทันทีว่า”เขาเป็นใคร “ตรงนี้ก็เหมือนจะสบประมาทแฟนๆที่ติดตามดูละครไทย”เชื่อว่ายังไงก็ต้องมีคนทายถูก “@งั้นลองมาทายสนุกๆกันดีมั๊ยครับ?ว่าเขาคือใคร???คำใบ้ ..1..เขาเคยเล่นเป็นลูกผม 2.เล่นเป็นลูกชาย 555

ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์รูปไปเหล่าบรรดาแฟนคลับ และแฟนละครทั้งหลายก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ตอบคำถามกันอย่างมากมายว่าเด็กน้อยหน้าตี๋วัย 9 ขวบในวันนั้น ก็คือพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลในวันนี้ อย่างหนุ่ม “เคน ธีรเดช” นั่นเองค่ะ

เรียกได้ว่าฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กเลยนะคะ ใครจะคิดว่าหนูน้อยที่เคยถ่ายรูปด้วยกันในวันนั้นจะกลายเป็นพระเอกชื่อดัง ที่มีแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมืองในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความพยายามในการพลักดันตัวเองมากเลยทีเดียวค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:moodilok , kun_jun

เรียบเรียงโดย:chuydaily