ธันวาคม 2, 2022

แมท โพสต์คลิปเต้น แฟนๆแห่ชมความน่ารัก

เรียกได้ว่าในช่วงที่ใครหลายๆ คนนั้นกักตัวอยู่บ้านคงจะเหงานกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่โรคโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีกิจกรรมคลายเครียดที่ไม่เหมือนกัน จะเห็นได้จากดาราในวงการบันเทิง

ที่มักจะออกมาโพสต์กิจกรรมของตัวเองลงในไอจีบ่อยๆบางคนนั้นก็คลายเครียดด้วยการเต้น บางคนคลายเครียดด้วยการกิน หรือบ้างคนคลายเครียดด้วยการออกกำลังกาย เพื่อที่จะดูแลตัวเองให้เป๊ะปังเหมือนเดิมในช่วงเวลาที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน

และคงเป็นเช่นเดียวกับนางเอกสาวมากความสามารถอย่างสาว “แมท ภีรนีย์” ที่ดูเหมือนว่าช่วงนี้เจ้าตัวนั้นจะเหงามากเมื่อต้องกักตัวอยู่บ้านตามนโยบายของรัฐบาลที่ว่า อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพราะเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆ

ให้เหล่าแฟนคลับนั้นได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ อย่างล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์คลิปโมเมนต์น่ารักๆ เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ กับคนในครอบครัวเตชะณรงค์ แถมยังมาพร้อมกับเจ้าไหลสุนัขขวัญใจของเหล่าแฟนคลับ

โดยสาวแมทนั้นได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไหลคับ มากับไอค์ละก็มากับมี้😁 @ike_taechanarong @lai.the.hug” ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับของสาวแมทก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมเธอเป็นเสียงเดียวกันว่าสาวแมทนั้นน่ารัก

แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คงจะเป็นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าไหล ที่หน้านิ่งร่วมเต้นไปด้วย จนงานนี้แฟนคลับนั้นอดที่จะคอมเมนต์แซวไม่ได้เลยว่า หน้าน้องหมาไม่แฮปปี้555 , ไหลบอกปล่อผม , 555ไหลดื้นทุรนทุราย , น้องหมา555

แหม่ๆ เรียกได้ว่าน่ารักทั้งคนและน้องหมาจริงๆ เลยนะค่า ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปที่สร้างรอยยิ้มให้เหล่าบรรดาแฟนคลับไม่ใช่น้อย เอาเป็นว่าคราวหน้าสาวแมทนั้นจะโพสต์คลิปน่ารักๆ อะไรอีก ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่าาา

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ไหลคับ มากับไอค์ละก็มากับมี้😁 @ike_taechanarong @lai.the.hug

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily