กุมภาพันธ์ 8, 2023

ชมพู่ พาชมห้องเก็บเสื้อผ้า ครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ชมพู่ อารยา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมนอกจากเรื่องแฟชั่นแล้วแม่ก็เป็นคนง่ายๆและติดดินสุดๆ โดยเฉพาะตอนกักตัวอยู่บ้านแบบนี้เพราะแม่ชมพู่ได้ทำขนมหรือของกินพื้นบ้านทานในครอบครัวตลอดจนหลายคนยกให้เป็น เน็ตไอดอลคุณภาพ

ซึ่งอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าสาวชมพู่นั้นเป็นเจ้าแม่แฟชั่นของเมืองไทย แต่หลายคนก็ไม่เคยเห็นที่เก็บเสื้อผ้าหรือของใช้ของชมพู่เลยใช่มั้ยละคะ ? …… งานนี้เมื่อแม่ชมพู่จะทำการย้ายบ้าน รายการ L’OFFICIEL UNDERGROUND เลยได้สิทธิพิเศษเข้าไปถ่ายทำเทปพิเศษพาส่องคลังแสงของแม่ชมพู่ซะเลย

งานนี้บอกเลยว่าคลังแสงเก็บเสื้อผ้าของแม่นั้นอลังการสุดๆ เพราะมีราวตากผ้าเป็นสิบๆราว แถมยังเต็มไปด้วยเสื้อผ้า- กระเป๋า- รองเท้า รวมไปถึงเครื่องประดับ ซึ่งทุกอย่างแน่นมากเหลือแค่ทางเดินจริงๆจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยค่ะ

ซึ่งตอนนี้เสื้อผ้าเครื่อประดับของแม่ชมพู่นั้นถูกเก็บไปไว้ที่ ห้องนอนเก่าของแม่ชมพู่เพื่อรอวันย้ายนั่นเอง โอ้โห ของเยอะมากแบบนี้สมควรที่จะย้ายเข้าบ้านถูกแล้วค่ะแม่ เอาเป็นว่าจะอลังการขนาดไหนไปดูกันเองเลยเนอะ

บอกเลยว่าบรรยากาศเหมือนอยู่ตลาด หรือร้านเสื้อผ้าเลย สมกับที่เป็นเจ้าแม่แฟชั่นจริงๆค่ะ เพราะเสื้อผ้า และเครื่องประดับเยอะมาก งานนี้ถึงกับต้องให้ผู้จัดการส่วนตัวและทีมงานอีกหลายคนมาช่วยกันย้ายของเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าใครที่อยากเห็นคลังแสงของแม่ชมพู่เต็มๆก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ ยูทูป “L’Officiel Thailand” ชื่อคลิป L’OFFICIEL UNDERGROUND EP. 45 : บุกคลังแสง ช่วยแม่ย้ายบ้าน กันได้เลยค่ะรับรองว่าเยอะจุใจแน่นอน

ดีใจกับแม่ชมพู่ด้วยนะคะที่จะได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่แล้ว เชื่อว่าน้องแฝด สายฟ้า-พายุ ต้องมีความสุขมากแน่นอนเพราะจะได้มีพื้นที่วิ่งเล่นเยอะขึ้นเลย จากปกติวิ่งเล่นที่คอนโดกับบ้านคุณยายเท่านั้น งานนี้พี่เลี้ยงเตรียมตัวไล่จับได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : L’Officiel Thailand

เรียบเรียงโดย : chuydaily