ธันวาคม 9, 2022

ชุดกักตัวอยู่บ้าน ของ อ๋อม สกาวใจ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวตัวแม่ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อ๋อม สกาวใจ เพราะไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถทำออกมาได้ดีมาก ผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปก็คือบท แม่ของสองแฝด เอย-มาย ใน ซ่อนเงารัก ทางช่อง 3 ซึ่งเรื่องนี้การแสดงก็ทำเอาแฟนๆอินหนักมาก

และเมื่อในประเทศไทยมีการระบาดของไวรัสดควิด-19 แบบนี้ก็ทำให้แม่อ๋อมของเราต้องหยุดงาน กักตัวอยู่บ้านยาวๆ และงานนี้แม้จะอยู่บ้านแต่แม่อ๋อมของเราก็ยังคงคอนเซ็ปท์สาวแซ่บไว้อยู่เพราะเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทชุดแซ่บตอนอยู่บ้านทุกวัน ซึ่งแต่ละชุดนั้นแซ่บมากกกโดยเฉพาะขาสั้นตัวจิ๋วจะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

และล่าสุดแม่อ๋อม ได้โพสต์ภาพชุดแซ่บๆในวันที่ต้องกักตัวอยู่บ้านพร้อมกับลงแคปชั่นว่า “เดี๋ยวๆ!!แม่จะถ่ายรูป @jomtub_eiffel @jomtubsmile @roddum15 #aoomfamily #jomtubeiffel #mom #son #stayhome #home #homesweethome #momandson 👩‍👦🤣🏡”

ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🔥🔥🔥 , แม่อ๋อมแซ่บมากๆค่ะ ,so sexy madam.😉 , สั้นเสมอตูx , รูปไหนไม่เห็นก้xไม่ใช่พี่อ๋อมนะค่ะ สวยมากก้xสวยขาสวย, แม่😘😘😘 , 👍👍ท่าไหนก็แซบค่ะ👍👍

บอกเลยว่าแม่อ๋อมแซ่บมาก อยู่บ้านก็แต่งหน้าแต่งตัวสวยได้ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่แฟนๆจะต้องเข้ามาส่องอินสตาแกรมตลอดว่าวันนี้แม่อ๋อมจะแต่งตัวยังไง เอาเป็นว่าจะสวยแซ่บขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

วันว่างๆครอบครัวนี้ก็จะหากิจกรรมสนุกๆกันทำตลอด อาทิเช่น การปลูกต้นไม้ทำสวน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ขอใช้ช่วงเวลานี้อยู่กับครอบครัวและทำในสิ่งที่ไม่ค่อยได้ทำเลยในสถานการณ์ปกติ

เอาเป็นว่าใครที่อยากติดตามความแซ่บของแม่อ๋อม หรืออยากติดตามความน่ารัก อบอุ่นของครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม “oomsakaojai” ของแม่อ๋อมกันได้เลยนะคะ ตอนนี้มีแฟนๆเข้าไปติดตามถึง 6 แสนกว่าแล้วนะจะบอกให้

ขอบคุณข้อมูล : @ oomsakaojai

เรียบเรียงโดย : chuydaily