พฤศจิกายน 29, 2022

ชาวเน็ตคอมเมนต์เตือน ณิชา เรื่องน้องหมา

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่แฟนคลับฟินหนักมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว ณิชา ณัฎฐณิชา และนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เพราะคู่นี้เค้ามีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันตลอด แม้ว่าละครที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันจะจบไปนานแล้วก็ตาม

และเมื่อไม่นานมานี้เมื่อถึงวันเกิดของ น้องณิชา พี่โตโน่ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ซื้อน้องหมาพันธุ์หายากมาให้ซะด้วย ซึ่งตัวนี้ก็มีราคา หลายหมื่นเลยทีเดียวคิดเป็นราคากลางๆก็ประมาณ 8 หมื่น ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ก็ถูกอก ถูกใจน้องณิชาเอามากๆเลยทีเดียว

เพราะตั้งแต่ที่ได้น้องมาดูแลก็ถ่ายรูป ถ่ายคลิปน้องลงอินสตาแกรมรัวๆและจะเห็นเลยว่า น้องณิชา นั้นอุ้มน้องหมาไม่ยอมวางเลย แต่เมื่อโพสต์คลิปที่ให้น้องหมาแทะกระดูกที่ทำจากหนังเทียม ก็มีผู้รู้เข้ามาแนะนำความรู้ด้วยเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

อย่าให้น้องแทะกระดูกที่ทำจากหนังเทียมนะคะ มันจะไปอุดตันในลำไส้ได้ค่ะ อันตรายนะค้า ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาเสริมเลยว่า ใช่ค่ะ ว่าจะเตือนเหมือนกัน เห็นมีข่าวออกมาค่ะ, อันตรายมากกกก

ซึ่ง น้องณิชา ก็น้อมรับคำแนะนำของพี่ๆและเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ขอบคุณนะคะ🙏🏻เดี๋ยวหาของใหม่ให้น้อง😊” แหมๆๆ ช่วยกันดูแลและแชร์ข้อมูลดีๆด้วยแบบนี้น่ารักมากๆเลยละค่าาา เอาเป็นว่าพี่ๆคนไหนที่เลี้ยงน้องหมาก็ลองอ่านดูนะคะมีคนเค้าแบ่งปันมาว่าแบบนี้

เอาเป็นว่าน้องณิชายังมือใหม่พี่ๆมีอะไรก็แนะนำกันได้นะคะ การแนะนำและให้การตักเตือนแบบนี้แบบใช้คำสุภาพนั้นน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ เอาเป็นว่าช่วยๆกันเนอะน้องหมาจะได้แข็งแรงและอยู่กับน้องณิชาไปนานๆ

น่ารักมากเลยเนอะของขวัญวันเกิดชิ้นสำคัญจาก พี่โตโน่ โอ๊ยยย อิจฉาตาร้อนแล้วค่ะคู่นี้ เป็นพี่น้องที่รักและสนิทกันมากเลย แถมการกระทำก็หวานสุดๆเรียกได้ว่าสถานะไม่จำเป็นสำหรับคู่นี้เท่ากับความรู้สึกดีๆที่มีให้กันเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nychaa

เรียบเรียงโดย : chuydaily