ธันวาคม 8, 2022

ครูเต้ย โดนสงสัยเรื่องการเป็นครู

งานเข้าไม่หยุดเลยละค่าาา สำหรับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ครูหนุ่มหน้าตาดีที่ดังในโลกโซเชียล ที่มาพร้อมกับความสามารถด้านการร้องเพลงซึ่งเขานั้นมีฉายาว่า คุณครู 200 ล้านวิว และต้องบอกเลยว่าตอนนี้ฮอตมากมีคิวงานแสดงยาวเป็นหางว่าว

แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็โดนดราม่าเรื่องคบซ้อน โลกสองใบ ซึ่งชาวเน็ตก็ไม่ได้สนใจตรงนั้นเท่าไหร่เพราะมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวแต่ที่ชาวเน็ตสนใจและพากันออกมาแสดงความคิดเห็นติด #ครูเต้ย ก็คือ ครูเต้ยนั้นเป็นครูแต่ทำหน้าที่ครูหรือทำงานบ้างรึเปล่าเพราะรับงานร้องเพลงรัวๆชาวเน็ตจะตั้งข้อสงสัยว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“นี่ไม่ขอพูดเรื่องผู้หญิงนะ แต่ขอพูดเรื่องงานนี้แหละ มึxไม่สงสัยกันบ้างหรอว่า #ครูเต้ย ไปสอนบ้างไม เอาเวลาตรวจการบ้าน เอาเวลาไหนไปเตรียมสอน ไปทำสื่อ ไปทำแผน ทำประเมิน หรือแม้แต่ทำเอกสารประจำชั้น ไปออกทัวร์ตอนกลางคืน กลับมาสอนตอนกลางวัน มันต้องมีกระทบบ้างแหละน”

“นี้พูดในฐานะเพื่อนร่วมวิชาชีพนะ เราทำแค่งานที่โรงเรียนก็ไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นแล้วป่ะ งานครูแม่xยุ่งจะตายห่า ยิ่งถ้าเป็นครูผู้ช่วยคือต้องเตรียมตัวประเมินอีก งานพิเศษ งานโครงการ กิจกรรมอีก มันไม่ใช่งานง่ายเลยนะ #ครูเต้ย”

“ฉันขอพูดเรื่องนะ นางบรรจุเป็นราชการ งานหลวงนางทำไหม เห็นแต่ร้องเพลง แต่งชุดกากีลงเฟสอ่ะ ไม่ได้อคตินะ แบบคนในเฟสหวีดกันหล่อ ๆ หน้าตาก็ดี แต่นางทำงานหลวงให้ไหม หนูสงสัยอย่ามาแหก #ครูเต้ย”

บางครั้งก็สงสัยว่าเอาเวลาที่ไหนไปร้องเพลง แผนการสอนเอย งานสอนเอย ไอดีแพลน sar วิจัยในชั้นเรียน งานที่ปรึกษาอีก งานพิเศษนอกจากงานสอนอีก ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนอีก คือทำตอนไหน? // นี่ยยอีดxxให้xูงงเถอะ เอาเวลาที่ไหนไปเตรียม​สื่อการสอน ตรวจการบ้านเอย xูงงมาก #ครูเต้ย

โดนสงสัยรับงานแสดงรัวคอนเสิร์ตอนกลางคืนรัวๆแบบนี้เอาเวลาไหนไปทำงานหรือเตรียมแผนการสอนต่างๆ ซึ่งมีหลายคนเลยที่เป็นครูและออกมาสงสัยด้วยว่าครูมีเวลาว่างด้วยหรอ อูยยยย เจอประเด็นใหม่อีกแล้วครูเต้ย

ขอบคุณข้อมูล : #ครูเต้ย

เรียบเรียงโดย : chuydaily