ธันวาคม 2, 2022

พี่อุ๊บ เผยเหตุผลที่ไม่ได้ดูแล อั้ม พัชราภา

เป็นเรื่องราวที่หลายคนเซอร์ไพรส์มากเลยละค่าาา หลัง พี่อุ๊บ วิริยะ นักปั้นมือทองออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวในอดีตของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ก่อนจะมาเป็นซุปตาร์เหมือนทุกวันนี้และบอกเลยว่าพี่อุ๊บนั้นเป็นครูคนแรกที่พาอั้มเข้าวงการบันเทิง

ซึ่งตอนที่เล่าถึงเรื่องราวของอั้มนั้นก็เป็นเรื่องราวธรรมดา แต่มันแซ่บตรงคอมเมนต์นี่แหละค่าาา หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามว่ายังดูแลอั้มอยู่หรือเปล่า ซึ่งพี่อุ๊บก็ตอบเลยว่าไม่ และก็มีคนถามต่อว่าทำไมถึงหลุดจากกันไปจะเพราะอะไรไปอ่านกันเลยค่ะ,,,,,,ทางนี้จะปูเสื่อรอเผือกแบบเงียบๆเลยจ้า

..เป็นครูคนแรกที่พาเธอเข้าวงการและสอนเดินแบบบุคลิกภาพให้กับเธอ …อดีตเธอชื่อ #เด็กหญิงไข่มุก ชื่อเล่นว่า #อั้ม เพราะเธอกินเก่งเวลากินข้าวคุณแม่เธอก็จะพูดว่า”อั้มๆๆ”ตลอด…เธอเคยใส่ชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรกขึ้นเวทีประกวดงานเทศกาลปีใหม่ตอนเรียนอยู่อนุบาลอายุ5-6ขวบ..และได้คว้ามงกุฏ #ธิดาสตรีวรนารถ มาครอง

…หลังจากนั้นอีก13ปีต่อมา..เธอมาในนามของ #พัชราภา #ไชยเชื้อ และครองตำแหน่ง #มิสแฮ๊คส์ ปี 2540 คนแรกของประเทศไทย..และเวทีนี้เองที่ทำให้พี่อุ๊บได้พบกับเธอและดูแลเธอในช่วงระยะนั้น…..ใครจะพูดใครจะเม๊าท์อะไรก็ตาม..หรือเธอจะหายไปหรือไม่ได้ติดต่อพี่อุ๊บ…พี่อุ๊บไม่สนใจอะไรหรอกครับคงได้แต่ภาคภูมิใจอยู่เงียบๆว่า#ครั้งหนึ่งพี่อุ๊บเคยดูแลเธอมาและเป็นครูคนแรกที่สอนงานในวงการให้กับเธอด้วยครับ#Oop #Model #Thailandสถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง..โดย #จริตครูอุ๊บ 1เดียวในประเทศไทยและจักรวาล

ดีคะ ขอโทษนะคุณอุ๊บแล้วทุกวันนี้คุณอั้มดูแลหรือเปล่าคะ

“เปล่าครับ”

อั้มโทหาบ้างไหมคะ

“เปล่าครับ”

อยากรุ้จังว่ามีปันหาไรกัน ทำไมถึงหลุดไป

“พี่คงตอแหxไม่เก่งครับ”

ตอบแบบนี้หมายความว่าไงคะพี่อุ๊บ ……ทำเอาขาเผือกอยากรู้รายละเอียดเลยนะเนี่ย ซึ่งตอนนี้คนที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของอั้มก็คือ พี่เอ ศุภชัย นักปั้นมือทองเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ดูแลอั้มมาหลายสิบปีแล้วเหมือนกันค่ะ

เอาล่ะสิ พี่อุ๊บเปิดประเด็นมาแบบนี้ก็ต้องรอว่าจะมีใครออกมาโพสต์หรือพูดอะไรไหม ? หรือจะปล่อยผ่านไปให้มันเป็นแค่เรื่องในอดีคอันนี้ก็ต้องรอติดตามค่ะ ทีมเผือกจะติดตามอยู่เงียบๆนะคะใครเคลื่อนไหวเดี๋ยวจะเอามาบอกนะ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : วิริยะ พงษ์อาจหาญ

เรียบเรียงโดย : chuydaily