ธันวาคม 6, 2022

สงกรานต์ โชว์ความน่ารักของ แมท ภีรนีย์

เป็นอีกหนึ่คู่รักคนบันเทิงที่เจอดราม่าหนักมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะแม้เรื่องจะผ่านมาเป็นปีๆแล้วแต่ก็ยังโดนคอมเมนต์แซะ คอมเมนต์ด่าไม่เลิกเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายคนที่เชียร์และให้กำลังใจแล้วเพราะว่าคู่นี้แม้เจอดราม่าหนักแต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยมือจากกัน

แถมช่วงนี้หนุ่มสงกรานต์ก็ออกมาโพสต์ถึงสาวแมทรัวๆหลังสาวแมทลงครัวทำเมนูพิเศษให้ทาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ถ่ายภาพอาหารฝีมือสาวแมทมาลงอิสตาแกรมรัวๆ และล่าสุดก็ออกมาโชว์อาหารฝีมือสาวแมทอีกทำเอาแฟนๆหลายคนออกปากชมเลยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ขอให้ลงบ่อยๆ ชอบ ส่วนพวกไม่ชอบปล่อยไปเถอะ อย่าไปตอบโต้เค้า พวกนี้เข้าพิมพ์เพื่อตอบสนองกิเลสกนาในใจพวกเค้าเฉยๆ ถ้าเราไม่ตอบ ไม่สนใจเค้า คิดว่าเค้าคืออากาศ หลับหู หลับตา ปล่อยเค้าดิ้นกันเอง นรกก็ไปอยู่ในใจเค้าเอง เค้าก็ทุกข์ร้อนเอง

สงกรานต์ตอบกลับ “🤗”

+1ค่ะ ใช้ชีวิตของเราให้มีความสุข ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอแร้วค่ะ😊 , จริงค่ะ คนอื่นเค้าใช้ชีวิตเดินหน้ากันเป็นปีเป็นชาติแล้ว คนเหล่านั้นไม่ได้มาอยู่ในชีวิตเราเลย จับมือคนข้างๆเดินหน้าต่อเพื่อความสุขตัวเองดีกว่า เป็นกำลังใจทั้งคู่เสมอมานะคะ😍

ไม่รักยังไงไหว ได้แฟนน่ารักขนาดนี้ ✌️✌️

“ยังงี้เรียกใส่จริงยังครับ 555”

ใส่จริง ใส่ใจ ไม่รักได้ไง ทั้งสวยทั้ง เก่ง เชียร์ 1000% เลย 😁✌️

ซึ่งโพสต์โชว์อาหารฝีมือสาวแมทก่อนหน้านี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแมท เลยว่า “รูปร่างสวยน่ารักและยังเป็นแม่ศรีเรือนอีก ไม่น่าเชื่อเลยนะคะนี่แหล่ะค่ะคือสิ่งที่ผู้ชายส่วนมากต้องการผู้หญิงแบบนี้ค่ะ😍👍👍”

แหมๆๆ จะว่าไปแล้วกองเชียร์คู่นี้ก็เริ่มเยอะแล้วค่าาาาา เพราะทั้งคู่ก็ใช้เวลาพิสูจน์ความรักมาเป็นปีๆเลย งานนี้แฟนๆเลยเห็นใจและคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตลอด ก็เอาเป็นว่าขอให้แฮปปี้แบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily