พฤศจิกายน 27, 2022

ส่องชุดทำครัว มิว นิษฐา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับนางเอกยิ้มหวานอย่าง มิว นิษฐา เพราะมีละครปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมยังมีความน่ารักสดใสมาแจกแฟนคลับเสมอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนยิ้มที่ออกมาแล้วแฟนๆต้องยิ้มตามทุกที

และแม้จะแต่งงานมีสามีแล้วแต่ความฮอตของสาวมิวก็ยังปังไม่หยุดเรียกได้ว่ามีงานรัวๆก่อนหน้านี้ก็พึ่งมีงานที่ต่างประเทศ แต่พอมีสถานการณ์การระบาดแบบนี้ก็ทำให้สาวมิวของเราต้องเก็บตัวอยู่บ้าน ซึ่งมิวก็ใช้ช่วงเวลานี้ฝึกความเป็นแม่ศรีเรือนอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด ก็ได้เข้าครัวทำอาหารให้คุณสามีทานอีกแล้วซึ่งวันนี้สาวมิวก็มาในลุคสดใส เสื้อเอวลอยกับกระโปรงทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยซึ่งภาพนี้สาวมิวก็โพสต์แคปชั่นไว้ว่า “ถึงเวลา…ลุยยย!!🤪🤪 เชฟมือใหม่หัดซิ่ง💃🏻💃🏻💃🏻💃🏻”

งานนี้ก็ทำเอาคนบันเทิงอย่าง พี่พุดเดิ้ล ปาจรีย์ เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “อื้อหือ..ชุดทำครัว!!!🤩” และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ของเรายังแวะเข้ามาชมเลยว่า “น่ายักกกกกก” ส่วนแฟนๆนั้นก็ไม่พลาดที่จะคอมเมนต์ถึงชุดนี้ด้วย

อาทิเช่น แค่ชุดทำอาหาร เซฟมิว ก็กินขาดแล้วคะ รสชาดไม่ต้องพูดถึงอร่อยแน่นอน 👍😍💗 , อยู่ในครัวยังไงให้น่ารักขนาดนี้ 🤗, 👌👌👌👌 , พี่มิวน่ารัก❤️❤️ , สวยยยยสุดหยุดไม่อยู่😍👏👏 , จะทำอาหารยังต้องสวยขนานนี้เลยหรอ😝❤️

ก็เป็นธรรมดาของซุปตาร์ค่าาาา เพราะไม่ว่าจะออกไปทำงานหรืออยู่บ้านเฉยๆก็ต้องสวยไว้ก่อนเพื่อเรียกความมั่นใจ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เซฟมือใหม่ของเราด้วยนะคะ เดี๋ยวนี้เก่งขึ้นเยอะเมื่อก่อนยังบอกเองเลยว่ายังปอกผลไม้ไม่เป็นเลยแต่เดี๋ยวนี้พัฒนามาทำกับข้าวเองแล้ว

และอย่าลืมมาเป็นกำลัใจให้สาวมิวในละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะลงรอจากทางช่อง 3 อย่างละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ โดยมีพี่แอน ทองประสมเป็นผู้จัดละครนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mewnittha

เรียบเรียงโดย : chuydaily