ธันวาคม 8, 2022

เวียร์ โชว์คำอวยพรจาก สาวคนพิเศษ

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหน้าคม คารมคมคายของช่อง 7 สี เพราะฝีมือทางด้านการแสดงไม่ต้องพูดถึงเพราะคนนี้เอาอยู่ทุกบทบาท แถมเคมีสาธารณะมากไม่ว่าจะถูกจับมาคู่กับนางเอกคนไหนรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่เคมีก็ดีงามไปหมด

แถมเล่นกับนักแสดงคนไหนก็เป็นกันเองและเป็นพี่ใหญ่ที่คอยให้กำลังปรึกษาตลอดๆ จนหลายคอยากจะร่วมงานด้วยหนักมาก แต่ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์การระบาดแบบนี้งานบันเทิงทุกอย่างก็ต้องหยุดพักและเลื่อนออกไปก่อนแบบไม่มีกำหนด

ล่าสุด วันนี้ก็เป็นวันเกิดของหนุ่มเวียร์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของคุณแม่พร้อมกับคำอวยพรที่ได้รับจากคุณแม่ และบอกเลยว่าทั้งสองคนนั้นเกิดวันเดียวกัน แหมๆๆเป็นโมเมนต์ที่น่ารักสุดๆจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“Happy birthday ครับ🎂สุขสันต์วันเกิดของเราทั้งสองคนแม่ลูก🎂😄😷❤️มีความสุขมากๆครับ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง จิตใจเข้มแข็ง เพื่อต่อสู้กับโควิด ขอให้ลูกประสบความความสำเร็จในทุกสิ่งที่ปรารถนา สู้ๆนะคะทุกคนเราจะผ่านภาวะวิกฤตินี้ไปด้วยกัน รักลูกมากครับ😍💰💪❤️ …คำอวยพรวันเกิดจากแม่ผมครับ รักแม่มากๆ สวยวันสวยคืน สุขภาพแข็งแรง มีความสุขสุดๆไปเลยคร้าบบบบ”

ทำเอาคนบันเทิงเข้ามาอวยพรสนั่นอาทิเช่น  นักร้องสาวข้าวทิพย์ ธิดาดิน ที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า…….สุขสันต์วันเกิดอ้ายเวียร์ และคุณแม่ นะคะ ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขหลายๆนะคะ🎂🙏

และแฟนๆก็คอมเมนต์สนั่นเลยว่า Hbdน้องเวียร์และแม่แหม่มนะคะ , สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เวียร์ ❤️ , สุขสันต์วันเกิดค่ะทั้งคุณแม่และคุณเวียร์ค่ะมีความสุขมากๆๆนะค่ะ, ❤❤❤HBD คับมีความสุขสุขภาพแข็งแรงนะจ๊ะสู้กันไปจร้า🤟 , คุณแม่สวยมากค่ะ💕สุขสันต์วัน เกิดค่ะ😘💕คุณแม่

สุขสันต์วันเกิดทั้งคุณแม่และอ้ายเวียร์เลยนะคะ ขอให้ทั้งสองมีแต่ความสุขความเจริญสุขภาพแข็งแรงนะคะ แล้วก็ขอให้ลูกชายของคุณแม่มีข่าวดีไวๆนะคะ เพราะว่าตอนนี้แฟนๆก็แอบลุ้นหนักมากว่าเมื่อไหร่จะสละโสดซักที

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily