ธันวาคม 6, 2022

เจ็ง ภรรยา พีท ทองเจือ โพสต์ถึงลูกสาว

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีลูกสาวสวยไม่เบาเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มพีท ทองเจือ ซึ่งลูกสาวน้องมิย่า ทองเจือ ได้มีผลงานเพลง MiNi (มินิฮาร์ท) เป็นซิงเกิ้ลเเรกอีกด้วย เเถมผลงานเพลงเเรกก็โด่งดังจนได้รับความนิยมไม่น้อยเลยค่า พร้อมทั้งลูกๆอีก 2 คน ก็เริ่มเดินตามรอยคุณพ่อเข้าวงการอีกด้วย

ล่าสุด เเม่เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาของหนุ่มพีท ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้าลงอินสตาเเกรม ถึงลูกๆที่กำลังเผชิญกับปัญหาบางอย่างอยู่ในตอนนี้ เเละคนเป็นเเม่ไม่สามารถที่จะช่วยลูกได้ โดยเเม่เจ็งได้เผยว่า “สิ่งที่แย่ที่สุดในชีวิตความเป็นแม่

คือเมื่อลูกมีปัญหาแต่ช่วยลูกไม่ได้ ได้แต่เจ็บปวดใจและโมโหตัวเองว่าไม่น่าปล่อยให้ทุกอย่างมันล่วงเลยจนเกิดปัญหากับลูกอย่างมาก ต้องทนเห็นลูกเครียดและร้องไห้แทบทุกวันโดยที่ทำอะไรไม่ได้เลย สุดท้ายปัญหาก็ตกอยู่ที่ครอบครัวเราเองสินะ

เครียดจนจิตตกไปหมดแล้ว😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭”หลังจากที่เเม่เจ็งโพสต์ข้อความชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเเม่เจ็งจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกให้เเม่เจ็งเข้มเเข็ง ด้วยว่า

“คนเป็นแม่ต้องเข้มแข็งนะคะเพราะเขาจะใช้เราเป็นเกราะกำบัง ถ้าเขาเห็นเราอ่อนแอ ตัวเขาจะยิ่งแย่ ..เราต้องไม่รู้สึกอ่อนแอ แต่จงเปนที่พึ่ง…ทำให้เค้าเข้มแขง ยืน..หยัดกับทุกปัญหา..บอกเค้าว่ารูมีพ่อ+แม่อยู่ข้างๆปกป่องหนูอยู่เสมอ,

มันคือบททดสอบค่ะ,ค่อยๆทำค่อยๆคิดอย่างมีสติ ใจเย็น มันจะดีขึ้นแน่นอนค่ะ❤️❤️❤️,วงการนี้อยู่ยากอึดอัด บางครั้งพูดไม่ได้ แน่นเต็มอก แต่เราเป็นแม่ที่มาเติมเต็มความฝัน รับไปเต็มๆ ✌️✌️❤️” ไม่ว่าจะมีอุปสรรคใดๆเข้ามา

คนเป็นเเม่ต้องเข้มเเข็งเพื่อลูกเข้าไว้ค่า ชาวเน็ตยังบอกด้วยว่าทุกอย่างคือบททดสอบของชีวิต ขอเเค่เราเข้มเเข็งมากพอ เราก็จะผ่านเรื่องนี้ไปได้ เป็นกำลังให้กับเเม่เจ็งด้วยค่า ค่อยๆช่วยกันเเก้ปัญหากันไปต้องผ่านไปได้เเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล: seyamiya

เรีียบเรียงโดย:chuydaily