กุมภาพันธ์ 3, 2023

ครูเต้ย ติดเทรนด์ทวิต หลังร้องไห้ ระบายความในใจ

มีประเด็นให้ชาวเน็ตได้เผือกกันเรื่อยๆเลยค่า สำหรับครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้ออกมาเเฉว่าครูเต้ยนั้นมูฟออนเร็วเกินไป หลังจากที่เลิกรากับเเฟนเก่าสาวหนิง เเต่กลับเปิดตัวเเฟนสาวคนใหม่อย่างสาว ขนม จนหลายคนต่าง ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ครูเต้ยกันอย่างล้มหลาม

หลังจากนั้นครูเต้ยได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของการตูนวันพีช ซึ่งเป็นความรักระหว่าง ลูฟี่-นามิ-เเละบิ๊กมัม เรื่องราวของรักสามเศร้า จนชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ถามถึงตอนนี้ในการ์ตูน ว่าเรื่องราวรักสามเศร้าในการ์ตูนนั้นมาจากไหน เพราะเท่าที่ดูมาไม่มีเรื่องราวนี้เลยด้วยซ้ำ

เเละชาวเน็ตต่างมองว่าครูเต้ยกำลังโพสต์ถึงชีวิตรักตัวเองอยู่ในตอนนี้ ซึ่งต่อมาสาวขนมก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นด้วย พร้อมทั้งหนุ่มเต้ยยังบอกให้สาวหนิงงัดหลักฐานทุกอย่างมาคุยกัน เเละยังบอกด้วยว่าตัวเองนั้นเงียบ มานานเเล้ว เเต่พอยอมรับผิดกลับกลายเป็นไม่มีใครเข้าใจ

ล่าสุดเเฟนคลับของหนุ่มเต้ย ได้เเชร์คลิปของหนุ่มเต้ยขณะที่กำลังนั่งร้องไห้อยู่ในรถ พร้อมทั้งระบายความในใจถึงสาวขนม โดยหนุ่มเต้ยได้เผยว่า “ผมรักขนมมาก รักน้องเขามาก ผมเสียใจที่น้องคิดเเบบนี้ ผมไม่โกรธที่น้องคิดครับ

เพราะน้องคงอึดอัดจริงๆที่เจอเหตุการณ์เรื่องนี้ เเต่น้องไม่บอกผม จนเมื่อวานบอกผม ว่าถ้าผมกลับไปคบกัน น. น้องก็คงกลับไปอยู่บ้านไม่มาอยู่ช่วยงานผม” หลังจากที่คลิปนี้เเพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งกระเเสของหนุ่มเต้ยยังขึ้นอับดับหนึ่งของเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย ซึ่งเเฟนคลับของหนุ่มเต้ยหลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจหนุ่มเต้ยกับประเด็นที่เกิดขึ้น เรื่องราวความรักสามเศร้าของครูเต้ยจะจบลงอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไปแล้วค่า

เเต่ดูเเล้วหนุ่มเต้ยคงจะเสียใจไม่น้อยเลย หลังจากที่มีประเด้นความรักสามเศร้าเกิดขึ้นเรื่อยๆ งานนี้หนุ่มเต้ยคงต้องออกมาเคลียร์ทุกอย่างอย่างจริงจังเเล้วค่า เรื่องทุกอย่างจะได้จบลงกันด้วยดี เป็นกำลังใจให้ทุกๆฝ่ายค่า

ขอบคุณข้อมูล: toey_apiwattt,aumphanboonjid

เรียบเรียงโดย: chuydaily