พฤศจิกายน 29, 2022

เพชรจ้า โชว์ท่านั่งปอกกะเทียมของ ภรรยา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และสามีหนุ่มอย่าง ดีเจเพชรจ้า เพราะว่าคู่นี้น่ารัก และได้ชื่อว่าเป็นคู่รักสายเปย์เพราะว่าเปย์หนัก เซอร์ไพรส์หนักมาตั้งแต่สมัยคบเป็นแฟนแล้ว

แถมตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยอย่าง น้องไทก้า ด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่า น่ารักและน่าเอ็นดูมากกกกกก ตอนนี้ก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆไปแล้ว ล่าสุด ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้พ่อเพชรจ้าและแม่นิวเคลียร์ก็ลงครัวทำอาหารให้น้องไทก้าทานด้วยตัวเอง

งานนี้พ่อเพชรจ้าก็ได้ออกมาเผยภาพเบื้องหลังซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้ช่วยพ่อครัวอย่าง แม่นิวเคลียร์ นั้นก็ช่วยปอกกะเทียมอย่างแข็งขัน แต่ท่านั่งแซ่บมาก…..ทำเอาพ่อเพชรจ้าแซวเลยว่า “ท่าขูดมะพร้าวยังน้อยกว่า ท่าหั่นกะเทียมเมียผม”

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์ท่านั่งของ แม่นิวเคลียร์ พร้อมแคปชั่นแซวว่า “ท่า ปอก กะเทียม เมีย แดxขาด วันนี้ แม่มาช่วย ทำกับข้าว ท่า ปอกกะเทียม สุดตรีน” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

อร่อยตรงคนปรอกกะเทียมนี่แหละเฮีย😀 , ท่าปอกกะเทียม…. แม่เจ้า😲😲😲, ท่ายั่วมากแม่นิวว , ยอมใจท่าปอกกระเทียม , ชอบท่าแม่55 , ท่าปลอกกะเทียมแม่ได้มากกก555 , 5555 ท่าได้มาก , กราบแม่👏👏👏, ท่ามามี๊นิว กินขาดจริงๆค่ะ

พ่อเพชรจ้าบอกเลย ท่านั่งขูดมะพร้าวในตำนานยังสู้ท่านั่งปอกกะเทียมของแม่นิวเคลียร์ไม่ได้ แหม แซ่บจริงๆค่ะคุณแม่ ส่วนบ้านนี้ก็มีโมเมนต์น่ารักๆและอบอุ่นมาฝากแฟนๆตลอดจริงๆเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนต้องเข้ามาติดตามความน่ารักทุกวัน

รู้สึกว่าช่วงกักตัวแบบนี้หลายครอบครัว หลายคนบันเทิงจะมีกิจกรรมใหม่ๆมาทำกันตลอด บางคนก็กลายเป็นแดนเซอร์ บางคนก็กลายเป็นเซฟกระทะเหล็กไปแล้วก็เอาเป็นว่าสู้ๆนะคะทุกคน ได้ลองทำอะไรใหม่ๆบ้างก็ดีค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah ,newclear_hansa

เรียบเรียงโดย : chuydaily