ธันวาคม 8, 2022

แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ หลัง น้ำหวาน โพสต์เศร้า

เป็นอีกหนึ่งสาวจากรายการ The Face Thailand ที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับสาวยิ้มหวาน ผิวสีน้ำผึ้งอย่าง น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงธนทัศน์ หรือที่แฟนๆเรียกว่า น้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะว่าเธอคนนี้นอกจากจะสวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถ

แถมพอจบจากรายการเดอะเฟซก็มีงานละครเข้ามารัวๆซึ่งน้ำหวานก็ได้โชว์ฝีมือให้แฟนๆได้ดูกันอย่างเต็มที่ และผลงานที่แฟนๆฮือฮามากที่สุดก็คือ ซีรี่ย์ It’s Complicated เพราะรักมันซับซ้อน เพราะว่าเรื่องนี้มีฉากลิฟซีนเลสเบี้ยนแบบดุเดือดมาให้แฟนๆได้ดูกันด้วย

แต่ล่าสุด……..ก็ดูเหมือนว่าความรักในชีวิตจริงนั้นจะมีปัญหาอีกแล้วหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพหัวใจสีดำพร้อมแคปชั่นว่า “Keep walking…” ซึ่งแปลได้ประมาณว่า เดินหน้าต่อไป งานนี้ก็มีคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังเยอะมาก เพราะสาวน้ำหวานเคยมีปัญหาเรื่องความรักมาแล้วก่อนหน้านี้

เพื่อนๆคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นเลยว่า ✌🏻 สู้ๆ เข้มแข็งนะพี่จอนอ , ไม่เอา อย่าโพสต์แบบนี้ครับ รู้สึกไม่ดี , เป็นกำลังใจให้นะคะ , ❤️ , อยู่ข้างๆนะ , สู้ๆคะ , สู้ๆนะคะ พี่น้ำหวาน, สู้ๆนะคะ พนว 💕✌️✌️ , สู้ๆนะคะ💓 , 🖤🖤🖤

เป็นกำลังใจให้นะคะ , เป้นกพลังใจไห้พี่น้ำหวานเสมอมาค่ะ , 💗💗💗💗 , หนูเป็นเเฟนคลับพี่ตั้งเเต่ เดอะเฟซ เป็นกำลังใจให้พี่้สมอน้าค้าา❤️, หนูก็ keep walking เหมือนกันค่ะ เดินต่อไปให้ได้นะคะ เดินช้าหน่อยแต่ถึงเวลาที่ต้องเข้มแข็ง ต้องก้าวออกมาแล้วค่ะ ❤️❤️❤️

เพราะประมาณปลายปีที่แล้ว สาวน้ำหวานเคยออกมาโพสต์เดือดว่า “Move on ไม่ดีก็ไป เชิญค่ะ นี่มันสมัยใหม่ไม่มานั่งบั่นทอนตัวเองแล้ว ผช ผญ เท่าเทียมกัน” และหลังจากที่โพสต์ไปนั้นสาวน้ำหวานก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีปัญหากับสามีหนุ่มจริงเรื่องของมือที่สาม

ก็ไม่รู้ว่าจะมีปัญหาเรื่องเดิมหรือเปล่าแต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวน้ำหวานด้วยนะคะ และขอให้เข้มแข็งเยอะๆเพราะยังมีเพื่อนๆรวมไปถึงแฟนคลับที่รักและเป็นห่วงน้ำหวานอีกมาก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ค่ะและจะรอวันที่สาวน้ำหวานกลับมาแฮปปี้อีกครั้งนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : chuydaily