ธันวาคม 6, 2022

เเตงโม โพสต์ภาพ อัพดั้งจมูกใหม่

เป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับสาวเเตงโม นิดา ที่หลังจากออกมาเปิดตัวเเฟนเด็กอย่าง นิก คุณาธิป ก็ดูเหมือนว่าความรักของสาวเเตงโมนั้นจะสดใสมากขึ้นกว่าเดิมอีกค่า ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้สาวเเตงโมได้ออกมา ประกาศว่าเลิกรากับหนุ่มนิกเเล้ว

เเต่ดูเหมือนว่าหนุ่มนิกนั้นจะอาลัยอาวรสาวเเตงโมไม่น้อย จนสุดท้ายเเล้วทั้งคู่ก็ได้กลับมาคบกันเหมือนเดิมค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเตงโมก็จะเห็นได้ว่าเธอเป็นคนที่ชอบทำศัลยกรรมไม่น้อย เรียกว่าหน้าของสาวเเตงโมนั้นเปลี่ยนทุกไตรมาสเลยค่า

เเต่ถึงรูปหน้าจะเปลี่ยนไป เเต่ทุกๆครั้งที่สาวเเตงโมทำศัลยกรรมก็ทำให้หน้าเธอเด็กลงกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันคนในวงการบันเทิงหลายคนก็ต่างออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมมาเเบบไม่มีกั๊ก ถ้าทำเเล้วสวยขึ้น งานเข้ามารัวๆอันนี้ก็เป็นเรื่องดีค่า

เเถมทุกครั้งที่สาวเเตงโมศัลยกรรมเธอก็ไม่ได้เเอบปิดบังอะไรทั้งสิ้น พร้อมทั้งเผยให้เห็นกันไปเลยว่าไปทำมาจริงๆ จะได้ไม่ต้องมากังวลกลัวคนอื่นจับผิดด้วยค่า ทำก็บอกว่าทำตรงๆชัดเจนไปเลย ถึงใบหน้าจะเปลี่ยนไป เเต่ความสวยของสาวเเตงโมกลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ถึงอายุจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เเต่ก็ไม่สามารถมาหยุดความอ่อนเยาว์ของสาวเเตงโมได้เลยค่า เเถมสาวเเตงโมกับหนุ่มนิกก็อายุห่างกันเป็น 10 ปี อีก เเต่ก็อย่างว่าละค่าเรื่องของความรักมันไม่มีคำว่าจำกัดอายุ ล่าสุดสาวเเตงโมได้โพสต์ภาพตัวเองขณะที่กำลังนั่างเล่นอยู่กับลูกสาวบุญธรรม

เเถมงานี้สาวเเตงโมยังได้ไปอัพดั้งใหม่มาด้วย พร้อมทั้งสาวเเตงโมยังได้ลงเเคปชั่นว่า “🐒เกาะดีๆลูกลิงระวังดั้งใหม่มี๊ด้วย#babyeaster” สวยอยู่เเล้วยังไปอัปความสวยเพิ่มขึ้นไปอีก เเบบนี้หนุ่มนิกก็คงจะหวงสาวเเตงโมเเย่เลยค่า

อายุเพิ่มขึ้นเเต่ความสวยใส ก็ไม่เพิ่มตามอายุ มีเเต่จะดูเด็กลงเรื่อยๆเลย งานนี้ทำเอาเพื่อนๆของสาวเเตงโมต่างเข้ามาเเซวดั้งใหม่กันใหญ่เลยค่า เห็นดั้งใหม่ของสาวเเตงโมเเล้วรับรองต้องสวยปังกว่าเดิมเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล: melonp.official

เรียบเรียงโดย:chuydaily