ธันวาคม 9, 2022

แพท พูดแล้วหลังโดนทัก เรื่องการแต่งตัว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวสุดแซ่บเลยละค่าาาา สำหรับ แพท ณปภา เพราะว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แล้ว แต่ก็ยังสวยและแต่งตัวแซ่บอยู่เลย โดยเฉพาะช่วงนี้ที่โชว์ความแซ่บรัวๆ แต่ล่าสุดหลังจากที่ถ่ายรายการในช่องยูทูปของตัวเองก็เจอดราม่าการแต่งตัว

เพราะว่าสาว แพท นุ่งบิกินี่ถ่ายรายการ ซึ่งคลิปนั้นมีหนุ่มคนใหม่อย่าง ก็อต ร่วมคลิปเลยด้วยเลยทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ว่าแต่งตัวโป๊ หรือเกินงามเวลาอยู่ต่อหน้าฝ่ายชาย งานนี้สาวแพทจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

……จริงๆแล้วเรื่องบิกินี่แพทใส่เกือบทุกคลิปอยู่แล้วนะ มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย แล้วเวลาแพทไปทำงาน หรือเวลาไปเที่ยวแพทก็ใส่อยู่แล้ว เพียงแต่คนมาจับประเด็นเพียงแค่ว่าอาจจะมีคุณก็อตอยู่ในคลิป ก็เลยบอกว่าอุ๊ยทำไมใส่บิกินี่ เปล่าค่ะ ใส่มาทุกเทปเลย ทุกคลิปที่ไปทะเลไม่มีคลิปไหนที่ไม่ใส่บิกินี่ แล้วก็ใส่ลงแล้วก็พูดถึงข่าวตัวเองใส่บิกินี่ตลอดอยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องแปลก

แพทเป็นคนแต่งตัวอย่างงี้อยู่แล้ว อันนี้ให้เข้าใจตรงกันว่าแพทแต่งตัวอย่างงี้อยู่แล้ว ไม่ใช่อุ๊ย อยู่กับเขาแล้วแต่งตัวแบบนี้ ไม่ค่ะ อยู่กับคนอื่นก็แต่งอย่างงี้ อยู่กับใครก็แต่งแบบนี้และเพื่อนๆส่วนนึงก็แต่งอย่างงี้อยู่แล้ว

นอยด์ไหมคะพอคนมาวิจารณ์ ?

ไม่นอยด์ค่ะ แล้วแต่คนจะคิด เราเข้าใจได้ คือพอเห็นปุ๊ปก็ลืมนึกไปว่าเออมันก็แต่งอย่างงี้อยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับว่าพอมามีก็อตก็ต้องแต่งแบบนี้เพื่อเอาใจเขาหรือต่างๆนาๆ คือคนลืมคิดไปว่าคลิปก่อนหน้านี้แพทก็แต่งอย่างงี้ แล้วแพทก็เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าแพทไม่ใช่คนแต่งตัวเรียบร้อยอยู่แล้ว แล้วก็ไม่ใช่คนไปทะเลแล้วใส่เว็ทสูท แพทเป็นคนแต่งตัวอย่างงี้อยู่แล้ว

คือเราปล่อยวาง ?

ไม่บั่นทอนอยู่แล้วค่ะ ข่าวมันมีมาทุกวัน แล้วแต่คนจะมองแล้วแต่คนจะเสพ แต่สุดท้ายแล้วคนก็ดู สุดท้ายแล้คนก็ยังอยากดู นั่นก็คือเหตุผลที่เรายังต้องทำคลิป ต่อให้จะเจอทั้งบวกและลบเราก็ยังต้องทำต่อไป คนที่เข้าใจก็มี คนที่ไม่เข้าใจก็มีเพราะฉะนั้นมันบังคับความคิดคนอื่นไม่ได้

มีไปเที่ยวกับก็อตบ้างไหม ?

คือจริงๆอย่างที่เห็นเราไปกันเป็นแก๊ง เราไปกันเป็นแก๊ง เราไม่เคยแบบไปกันแบบว่า 2 คนอะไรเงี้ย เราไปส่วนใหญ่หน้าที่หลักๆคือไปทำงาน เราไม่ได้ไปสวีทไปอะไรแล้วก็อย่างคลิปล่าสุดที่ทุกคนพูดถึงเนี่ยมันเป็นกิมมิคของคลิปๆจริงๆแล้วเราตั้งใจจะแกล้งน้องอีกคนนึง เราคิดมาแล้วว่าคลิปเนี่ยเราวางว่าเป็นแบบนี้ เล่นมุขโสดอะไรก็ว่ากันไปแต่คนเข้าใจคนดูก็อิน อันนั้นมันก็ตอบโจทย์เราแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily