ธันวาคม 7, 2022

เผยลุคเดินห้างของ คริส หอวัง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่แฟนๆหลายคนชื่นชบมากเลยละค่าาา สำหรับ สาวหมวยสุดแซ่บอย่าง คริว หอวัง เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ผลงานเรื่องล่าสุดก็คือ เนื้อใน ซึ่งเรื่องนี้ก็แสดงดีจนแฟนๆอินและด่ากันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว

แต่ในช่วงที่สถานการณ์การระบาดแบบนี้ก็ทำให้แฟนๆหลายคนคิดถึงมาก งานนี้สาวคริสก็เลยออกมาอัพเดทภาพให้แฟนได้หายคิดถึงทางอินสตาแกรม ซึ่งล่าสุดก็ได้เผยลุคที่ไปซุปเปอร์พร้อมแคปชั่นว่า “Super super supermarkettt 🍅🍏🍎🍊🍍🍓🥕🥦🥬🍄🍖🍕🌭🥩🥓” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆแซวสนั่น

อาทิเช่น เหลืออีก3เม็ดไว้ทำไม , ไปซุปเปอร์ยังไงให้ไฟลุกคะ , โอ้โห supermaket ร้อนเป็นไฟ อมกกก😳😳 , พี่คะ.. ไปSuper ต้องขนาดนี้เลย!! 🔥🔥, ชุดไป super market ขนาดนี้เลยอ่อแมมมมมม่🔥🔥🔥 , โอโหยยยยไปsuper ขนาดนี้เลยหรอคะฮืออออออออ เหมาให้ทั้งหมดเยยยยงือ♥️♥️♥️,ชุดเดินห้างนี้มัน😳😳😳

แหมมมมม ลุคไปเดินช็อปปิ้งที่ซุปเปอร์นี่ยอมใจจริงๆค่ะพี่คริส พี่จะแซ่บทุกวันแบบนี้ไม่ได้นะ บอกเลยว่าแม้จะอยู่ในช่วงกักตัวแต่แฟชั่นการแต่งตัวของสาวคริสนั้นยังจัดเต็มเหมือนเดิม ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยจริงๆ

และนอกจากจะแสดงละครเก่งแล้ว สาวคริสยังเคยได้รับบทบาทเป็นเมนเทอร์ประจำรายการ The Face Thailand ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอออกรายการนี้ก็ทำให้แฟนๆเห็นเลยว่าสาว คริส ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ความสามารถครบเครื่องมาก

ออกมาอัพเดทภาพความแซ่บให้แฟนๆได้ติดตามกันบ่อยๆนะคะพี่คริส เพราะแฟนๆคิดถึงมากหรือไม่ก็ออกมาไลฟ์สดคุยกับแฟนๆก็ได้ค่าาาาา จะได้หายคิดถึงกันบ้างเพราะตอนนี้มีแค่ละครเนื้อในให้ได้ติดตามอย่างเดียวเลย

ยังไงก็รอผลงานปังๆของพี่คริสอีกนะคะเชื่อว่าหลังเหตุการณ์สงบต้องมีออกมาให้ได้ติดตามกันเพียบแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนๆก็เป็นกำลังใจและติตดามละครเนื้อในไปก่อนละกันเนอะเพราะเรื่องนี้พี่คริสก็ตั้งใจและเล่นแบบเต็มที่มาก

ขอบคุณข้อมูล : @ crishorwang

เรียบเรียงโดย : chuydaily