ธันวาคม 7, 2022

สายฟ้า-พายุ ดีใจ เมื่อเเม่ชมมีของเล่นใหม่

ตั้งเเต่ทางรัฐบาลออกมาประกาศให้ประชาชนเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส ทำให้เหล่าดาราต่างเก็บตัวกันอยู่เเต่ในบ้านเพื่อความปลอดภัยของครอบครัว เเถมเเต่ละคนยังมีภาพฮาๆช่วงเก็บตัวออกมาให้เหล่าเเฟนคลับได้เห็นกันอีกด้วย

อยู่เเต่บ้านกันนานๆหลายคนก็มักจะเริ่มเบื่อหน่ายกับการอยู่บ้านมากขึ้น เเต่หลายคนก็มักจะมีกิจกรรมคลายเครียดออกมาให้เห็นก่อนบ่อยขึ้น ไม่ว่าจะทำอาหาร ทำขนม พูดคุยกับเเฟนคลับ หรือเเม้เเต่ขายของออนไลน์หารายได้พิเศษช่วงเก็บตัว

ก็นับว่ากิจกรรมเหล่านี้ทำให้ดาราหลายคนหายเหงาไม่น้อยเลยค่า ทางด้านของซุปตาร์สาวอย่างชมพู่ อารยา ก็ได้พาครอบครัวไปใช้ชีวิตบ้านคุณยาย หลังจากมีโรคระบาดเกิดขึ้น พร้อมทั้งลูกเเฝดอย่างน้องสายฟ้า-น้องพายุ ก็ดูเหมือนจะชอบอยู่กับคุณยายสุดๆ

นอกจากคุณยายจะตามใจสองเเฝดเเล้ว คุณยายก็มักจะชวนสาวชมพู่ ออกมาทำเมนูอาหารเเซ่บอีกด้วยค่า เเละสาวชมพู่ยังได้โชว์ฝีมือทำอาหารให้เเฟนคลับได้ชมกันด้วย เเต่ละเมนูต้องบอกเลยว่าสาวชมพู่นั้นขอเป็นเชฟลงมือเองทุกขั้นตอน

เเถมอาหารที่สาวชมพู่เเละคุณยายช่วยกันทำยังเป็นเมนูบ้านๆอีกด้วย เเละสองเเฝดยังเป็นเด็กที่กินง่ายอยู่ง่ายสุดๆเลยค่า ล่าสุดสาวชมพู่ก็ของดเข้าครัวหนึ่งวัน ด้วยการหาของเล่นชิ้นใหม่ให้กับลูกๆได้เล่น เเละครั้งนี้เพื่อนสาวอย่าง พลอยเพื่อนสนิทของสาวชมพู่

ก็ได้หอบสระน้ำเป่าลมมาให้หลานๆได้เล่นสนุก เเละในขณะที่สาวชมพู่กำลังเติมลมใส่สระว่ายน้า น้องสายฟ้า-น้องพายุ ก็ถึงกกับร้องออกมาด้วยความดีใจ พร้อมทั้งสาวชมพุ่ยังลงเเคปชั่นว่า “สระน้ำpaw patrol ได้ทำหน้าที่ของมันเเล้ว @ploychava”

เเหม่ๆเรียกว่าเด็กกับน้ำเป็นของคู่กันจริงๆค่า กรี๊ดตื้นเต้นกันบ้านเเทบเเตก สมใจหนุ่มน้อยจริงๆเลย อากาศร้อนๆเเบบนี้สระเป่าลมจะช่วยเยียวยาทุกอย่างเองค่า สนุกสนานกันใหญ่เลยเด็กๆ เห็นเเล้วก็อยากไปเล่นด้วยเลย

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily