ธันวาคม 4, 2022

หนุ่มกรรชัย อวดภาพสมัยเรียน

เรียกว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าอีกหนึ่งในวงการบันเทิง ที่มักจะยิงคำถามเด็ดๆเเขกรับเชิญอยู่เสมอ สำหรับ หนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ที่งานในวงการบันเทิงหนุ่มกรรชัยก็เเทบจะทำมาจนครบหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเล่นละคร ถ่ายเเบบ ก็นับว่าผ่านงานต่างๆมานับไม่ถ้วนเเล้วละค่า

ยิ่งอยู่ในวงการบันเทิงนานๆเราก็จะได้เห็นบทบาทใหม่ๆของหนุ่มกรรชัยมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากอิ่มตัวกับการเป็นดาราเเล้ว หนุ่มกรรชัยก็ขอผันตัวเองมาทำงานพิธีกรอย่างเต็มตัว เรียกว่าพลิกบทบาทของหนุ่มกรรชัยไปอย่างสิ้นเชิงเลยค่า

เเละถ้าใครเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของหนุ่มกรรชัยอยู่บ่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มกรรชัยนั้นรักลูกสาวน้องมายูสุดๆ พร้อมทั้งอวดภาพโมเมนต์เล่นกับลูกสาวอยู่บ่อยๆ เเถมหนุ่มกรรชัยก็มักจะลงภาพสมัยวัยรุ่นให้เห็นกันอีกด้วย

บอกเลยว่าหน้าสมัยวัยรุ่นกับตอนนี้เเทบจะไม่เเตกต่างกันเลยค่า จนหลายคนต่างตั้งฉายาให้กับหนุ่มกรรชัยเเล้วว่า เป็นหนุ่มหล่อหน้าอมตะตลอดกาลไปแล้ว ล่าสุดหนุ่มกรรชัยได้ออกมาโพสต์ภาพสมัยเรียนถ่ายร่วมกับเพื่อนๆอีก 2 คน

เเละหนุ่มกรรชัยยังโพสท่ากวนๆ ถกขากางเกงขึ้นหนึ่งข้าง พร้อมทั้งยืนกอดอก เเถมทำหน้าตาพร้อมบวกอีกต่างหาก ซึ่งหนุ่มกรรชัยได้เผยว่า ” ดูจากท่าทางก็รู้ว่าพี่เป็นเด็กเรียบร้อย และ ตั้งใจเรียน#เฟี้ยวเงาะ#วิจารณ์ขาอ่อนได้แต่ส่วนอื่นพี่ขอ”

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน้ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันเลยว่า ” เคยเห็นแต่ เด็กห้าว จะถกแขนเสื้อ นี่ถก ขากางเกง,👏👏👏พี่หนุ่มหัวหน้าแก๊งค์แน่ๆๆ,ถามจริงๆๆเถอะค่ะ. ทำไมขาเกงต้องดึงขึ้นข้างเดียวค่ะ555,จะโฟกัสหน้า แต่กุงเกงแย่งซีน 😆😂,พี่หนุ่มเฟี้ยวสุดๆๆไปเลยครับ”

เเหม่สมัยหนุ่มๆหล่อไม่เบาเลยค่า เเถมตอนนี้ก็ยังหล่อไม่เปลี่ยนไปอีก เเต่รู้สึกว่าสมัยหนุ่มๆนั้นจะกวนไม่น้อยเลย สงสัยหนุ่มกรรชัยคงจะต้องเป็นหัวหน้าเเก๊งสมัยวัยละอ่อนเเน่นอนค่า ท่าทางดูจะเอาเรื่องไม่เบาอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: kanchai

เรียบเรียงโดย:chuydaily