ธันวาคม 8, 2022

โรงเรียนครูเต้ยชี้แจงแล้ว หลังถูกสงสัย

เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ครูหนุ่มหน้าตาดีที่มาพร้อมกับความสามารถด้านการร้องเพลงซึ่งมีฉายาว่า คุณครู 200 ล้านวิว ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าแฟนคลับเยอะมากแถมคิวงานก็ยาวเป็นหางว่าวไม่ว่าจะเป็นงานแสดงคอนเสิร์ตหรือ ออกรายการทีวี

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ครูเต้ย ก็โดนดราม่าแรงประเด็นรักซ้อน โลก 2 ใบซึ่งในส่วนนั้นชาวเน็ตก็ไม่ค่อยสนใจอะไรเพราะมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของครู แต่ตอนนี้เรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและอยากรู้ก็คือการทำงานในฐานะครูของ ครูเต้ย

เพราะชาวเน็ตได้ออกมาตั้งข้อสงสัยใน #ครูเต้ย ประมาณว่าเป็นครูแต่ได้ทำงานหรือไปสอนนักเรียนบ้างหรือเปล่า ? เพราะเจ้าตัวมีคิวแสดงคอนเสิร์ตและคิวงานอื่นๆแน่นมากบางวันก็ไม่ได้วิ่งงานเดียวด้วย จะเอาเวลาที่ไหนไปสอนหรือเตรียมแผนการสอนต่างๆ

ล่าสุด ทางโรงเรียน โรงเรียนบ้านกุดธาตุ ซึ่งเป็นโรงเรียนของครูเต้ยก็ได้ออกมาตอบชาวเน็ตถึงเรื่องการสอนของครูเต้ยแล้วว่า … “ครูเต้ย ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงทุกเช้า สอนตามปกติ การลาปกติ บุคลากรเต็มที่กับการสอนทุกท่านครับ อาจจะเป็นเพราะการบริการจัดการเวลาของครูเต้ย ดีครับ”

งานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาทวิตข้อความเลยว่า “แหมม #ครูเต้ย คนหรือเครื่องจักรคะ บางวันไม่ได้รับแค่งานเดียว ร่างกายครูไหวจริงหรอคะ แล้วนอกจากสอนแล้วไม่มีตรวจการบ้าน ไม่กิจกรรมอื่นของโรงเรียนเลยหรอ”

“นี่ไม่ขอพูดเรื่องผู้หญิงนะ แต่ขอพูดเรื่องงานนี้แหละ มึxไม่สงสัยกันบ้างหรอว่า #ครูเต้ย ไปสอนบ้างไม เอาเวลาตรวจการบ้าน เอาเวลาไหนไปเตรียมสอน ไปทำสื่อ ไปทำแผน ทำประเมิน หรือแม้แต่ทำเอกสารประจำชั้น ไปออกทัวร์ตอนกลางคืน กลับมาสอนตอนกลางวัน มันต้องมีกระทบบ้างแหละน”

“ฉันขอพูดเรื่องนะ นางบรรจุเป็นราชการ งานหลวงนางทำไหม เห็นแต่ร้องเพลง แต่งชุดกากีลงเฟสอ่ะ ไม่ได้อคตินะ แบบคนในเฟสหวีดกันหล่อ ๆ หน้าตาก็ดี แต่นางทำงานหลวงให้ไหม หนูสงสัยอย่ามาแหก #ครูเต้ย”

ขอบคุณข้อมูล : #ครูเต้ย

เรียบเรียงโดย : chuydaily