ธันวาคม 2, 2022

ติ๊ก โดนคอมเมนต์เรื่อง เสื้อที่ใส่บาตร

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่จะเรียกว่าคู่รักสายบุญก็ได้ค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะว่าคู่นี้ชอบทำบุญเหมือนกันซึ่งจะชวนกันไปทำบุญตลอดๆ และกิจวัตรที่ทำแทบจะทุกวันก็คือการใส่บาตร

แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันถึงทำให้คู่นี้มักมีข่าวคราวดราม่าตลอดๆแทบจะไม่ได้พักเลย โดยเฉพาะสาวติ๊กที่มักจะโดนคอมเมนต์ถึงตลอด บางคนถึงกับเข้ามาคอมเมนต์รูปครอบครัวพร้อมกับบอกว่ารักทุกคนแต่ไม่ชอบติ๊กซะอย่างนั้น

ล่าสุด สาวติ๊กก็โดนแซะอีกแล้วค่ะ หลังออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังใส่บาตรในแคปชั่นว่า “🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ♥️#ติดดินแต่บินได้ #NTVeeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak”

เพราะชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เสื้อใสบาตร สวยๆๆๆ” ซึ่งชาวเน็ตคนอื่นๆก็พากันเข้ามาขำละบอกเลยว่า “สวยๆทั้งนั้นเวลาใส่บาตรลองไล่ดู” ซึ่งเจ้าของคอมเมนต์ก็บอกเลยว่า พี่ไม่สวยไม่กล้าใ่ส่ค่ะ เอาเป็นว่าเสื้อจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

โดนโฟกัสเสื้อใส่บาตรอีกแล้ว ซึ่งวันนี้สาวติ๊กก็มาในลุคเสื้อตัวสั้นสีดำเลยอาจจะทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมได้ แหมๆๆๆ เรื่องแบบนี้บางทีก็พูดยากจริงๆค่ะเพราะบางคนก็ไม่คิดอะไรแต่บางคนก็คิดและเข้ามาคอมเมนต์แบบนี้

แต่ก็ไม่ได้ไม่เรียบร้อยทุกวันนะค่าาาา เพราะบางวันสาวติ๊กก็มาในลุคเสื้อแขนยาว กางเกงขายาวก็มี ไม่ใช่ว่าแต่งแบบนี้ทุกวัน เอาเป็นว่าก็แล้วแต่ความชอบและความสะดวกของสาวติ๊กละกันเนอะเพราะบางสถานการณ์อาจจะรีบออกบ้านจนไม่มีเวลาเปลี่ยนก็ได้

งงแทนคู่นี้เหมือนกันนะคะเนี่ยเพราะ เพราะเป็นคู่รักสายบุญชวนกันทำบุญตลอดแต่กลับมีดราม่ารายวันเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ละกันนะคะสิ่งไหนที่ทำแล้วดีอยู่แล้วก็ทำต่อไปเถอะค่ะแม้จะโดนคอมเมนต์บั่นทอนจิตใตไปบ้างก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ mama_veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily