ธันวาคม 8, 2022

นุ่น รมิดา ระดมทุนช่วย 3 ตำบล บ้านเกิดชัยภูมิ

ช่วงนี้เหล่าศิลปินดาราหลายคนต่างออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากบริษัท โรงงาน หรือสถานประกอบการต่างๆได้ปิดตัวลง ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนกันเป็นจำนวนมาก บางคนถูก ไล่ออกมาห้องเช่า เพราะไม่มีงานทำ จนต้องพาครอบครัวออกมานอนข้างถนน

ล่าสุด สาวนุ่น รมิดา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอออกมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในวิกฤตครั้งนี้ ซึ่งสาวนุ่นได้ออกมาเปิดระดมทุนเพื่อหาเงินช่วยเหลือชาวบ้านที่บ้านเกิดตนในจังหวัดชัยภูมิหลังประสบปัญหากับวิกฤตไวรัส พร้อมทั้สาวนุ่น ยังได้เผยว่า

“สวัสดีค่ะทุกคนนุ่นเเละครอบครัวมีบุญจะมาบอกค่ะ ด้วยนุ่นเเละครอบครัวเป็นคนชัยภูมิ ตอนนี้ตำบลเล็กๆที่ครอบครัวนุ่นอาศัยอยู่ ต.ห้วยยายจิ๋ว มีชาวบ้านที่ประสบปัญหาที่เกิดจากโวิด19 เพราะประชากรส่วนใหญ่ทำไร่ทำนา เเละอาชีพรับจ้าง

ตอนนี้พอรายได้ไม่มีก็เจอปัญหาที่ทุกคนเจออยู่ นุ่นเเละครอบครัวจึงอยากขอร่วมบริจาค้ท่าที่ทุกคนจะช่วยเหลือได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นข้าวสารหรือสิ่งอื่นเพื่อช่วยให้ชาวบ้านทั้ง 3 ตำบลเล็กๆมีพออยู่เเละเลี้ยงคนในครอบครัวได้

นุ่นตั้งใจจะซื้อข้าวสารอาหารกระป๋อง เช้น ปลากระป๋องเเละไข่ หรือสิ่งยังชีพอื่นๆ เเละรายละเอียดต่างๆ นุ่นจะนำมาอัพเดทให้กับทุกคนได้ทราบ เลขบัญชีอยู่ในหน้าถัดไปค่ะ” พร้อมทั้งสาวนุ่นยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณสำหรับกำลังใจของทุกคนนะค่ะ

ช่วงนี้ช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันไป ให้ลำบากกันน้อยที่สุด (เลขบัญชีที่เปิดรับมีแค่บัญชีเดียวนะค่ะไม่ว่าบุคคลใดแอบอ้างถ้าไม่ใช่บัญชีนุ่นถือว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเราค่ะ) อนุโมทนาสาธุค่ะ🙏🏼❤️❤️จะอัพเดทยอดให้ดูเรื่อยๆนะค่ะ ถ้ายอดเพียงพอแล้วนุ่นจะปิดรับทันทีค่ะ”

น้ำใจของคนไทยไม่มีวันสิ้นสุดจริงๆค่า ช่วงวิกฤตเเบบนี้ก็คงต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันไปก่อน มีมากช่วยมาก มีน้อยก็ช่วยตามกำลังที่มี น้ำใจของทุกคนหลั่งไหลออกมาช่วยกันเรื่อยๆ นับว่าเป็นสิ่งที่น่าประทับใจสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: noonrami

เรียบเรียงโดย:chuydaily