พฤศจิกายน 27, 2022

เบเบ้ เปิดคอร์ส สอนออกกำลังกายแล้ว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เบเบ้ ธันย์ชนก เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังออกมาโพสต์คลิปแชร์เทคนิคการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ซึ่งมีประโยชน์มากและสาวๆหลายคนก็เรียกร้องให้สาวเบเบ้เปิดสอนการออกกำลังกายบ้าง

และในช่วงที่ว่างยาวแบบนี้สาวเบเบ้ของเราก็ตัดสินใจเปิดคอร์สสอนการออกกำลังกายแบบออนไลน์แล้ว ซึ่งพิเศษตรงที่จะมีการจัดโปรแกรมให้เฉพาะตามความเหมาะสมของแต่ละคน และยังติดตามผลอย่างต่อเนื่องด้วยในราคาสบายกระเป๋า

ซึ่งสาวเบเบ้ก็ออกมาโพสต์ไว้ว่า …..มีข่าวดีมาบอก ตอนนี้เบกำลังออกแบบคอร์สออนไลน์ออกกำลังกายสนุกๆได้ที่บ้าน สไตล์เบเบ้ ในคอร์สเบจะจัดโปรแกรมพิเศษเฉพาะ ตามความเหมาะสมของแต่ละคน ให้คำแนะนำและติดตามผลให้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยทีมงานคุณภาพของเรา อิอิ ตอบโจทย์ว่า ควรออกแบบไหน คลิปไหน นานเท่าไหร่ ออกแบบไหนก่อนหลัง ในแต่ละวัน ในคอร์สมีคำตอบค่ะ ทำตามได้ง่ายๆ แต่เห็นผล และเป็นรูปแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นในยูทูปแน่นอน เบออกแบบใหม่ให้ทั้งหมดเลยค่ะ เปิดรับสมัครวันที่ 15 เมษายน นี้แล้ว ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้เร็วๆนี้ค่ะ

และล่าสุดสาวเบเบ้ก็ออกมาโพสต์ว่า …….. เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!!! กับราคาเบาๆตามคำขอ 2,190฿ /8 วีค (ตกแค่วันละไม่ถึง 40฿) โปรแกรมเบเน้น body weight, circuit training, และ cardio dance มันส์เกินต้าน

จัดโปรแกรมให้เหมาะกับช่วงน้ำหนักตัวของแต่ละคน คลิปเยอะมากกกก เพราะรู้ว่าขี้เบื่อกัน ชาเลนจ์ประจำสัปดาห์ liveติดตามผล และ FB group support❤️ สมัครเลยวันนี้ค่ะ www.bebefitroutine.com หรือ แอดไลน์ @bebefitroutine ค่า

ขอบคุณข้อมูล : @ thisisbebe

เรียบเรียงโดย : chuydaily