พฤศจิกายน 30, 2022

ภาพ จ.ส.อ. พีรศักดิ์ โผเข้ากอดเเม่ป่วยติดเตียง

หลังจากทางรัฐบาลออกประกาศให้มีคำสั่งเคอร์ฟิว เพื่อป้องกันการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีนายทหาร จ.ส.อ. พีรศักดิ์ จำปา ได้ทำการฝ่าฝืนคำสั่งเคอร์ฟิว พร้อมทั้งเเสดงหลักฐานผ่านด่านว่าตนต้องการเดินทางไปเยี่ยมเเท่ ที่กำลังไม่สบาย เเต่สุดท้ายเเล้ว จ.ส.อ.กลับไม่ได้รับอนุญาตให้ผ่านด่าน จนได้มีคลิปออกมาว่า จ.ส.อ. พีรศักดิ์ เถียงกับผู้ว่าจังหวัดตรัง จนถูกลงโทษ

ล่าสุด ทางเพจLive NBT2HD ได้ออกมาโพสต์ภาพ จ.ส.อ. พีรศักดิ์ ขณะเข้าไปกอดเเม่ ที่กำลังนอนป่วยอยู่ในบ้าน พร้อมทั้งเผยว่า “น้ำตาซึม !!ภาพขณะ จ.ส.อ.พีรศักดิ์ จำปา โผเข้ากอดมารดา ที่ป่วยติดเตียงอยู่ในบ้าน ด้วยความอบอุ่น

จนทำให้เจ้าหน้าที่ที่ไปด้วย ถึงกับน้ำตาซึม หลังจาก เช้าวันนี้ เวลา 10.00 น. พล.ต. ศานติ ศกุนตนาค ผบ.พล.ร.5 สั่งการให้ พ.อ. อภินันท์ แจ่มแจ้ง เสธ.พล.ร.5 เบิกตัว จ.ส.อ.พีรศักดิ์ จำปา กำลังพลสังกัด ร้อย.ลว.ไกล.5 พล.ร.5

ที่ตกเป็นข่าว เพราะกำลังเดินทางกลับไปบ้าน เพื่อนำตัวแม่มาพบหมอที่โรงพยาบาล แต่ติดด่าน และไม่ได้รับอนุญาตให้ผ่านด่าน จนมีคลิปปรากฏออกมาและถูกกล่าวหาว่า เถียง กับผู้ว่าฯ ตรัง และถูกลงโทษโดย จนท. พา จ.ส.อ.พีรศักดิ์ฯ

ให้เดินทางเยี่ยมมารดา พร้อมทั้ง พ.ท. น.พ. เนาวพงษ์ พงษ์เจริญชัย ผบ.พัน.สร.5 และทีมพยาบาลจาก รพ.ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร เพื่อทำการตรวจสุขภาพและจัดยาเวชภัณฑ์พร้อมทั้งพูดคุยให้กำลังใจ ณ บ้าน อ.ห้วยยอด จ.ตรัง”

เป็นภาพที่ทำเอาหลายคนต่างน้ำตาซึมไปตามๆกัน หลังจากได้เห็นความรักของลูกที่อยากจะมาดูเเลเเม่ เเต่กลับมาติดเคอร์ฟิว จนทำให้เกิดเรื่องราวขึ้นในโลกโซเซียล ถึงตัวอยู่ไกลเเต่จสอ พีรศักดิ์ ก็ยังเป็นห่วงเเม่เสมอ

เห็นเเล้วก็ซาบซึ้งไปกับความรักของลูกที่มีต่อเเม่เลยค่า ยอมฝ่าด่านเคอร์ฟิวมาเพื่อดูเเลผู้เป็นเเม่ นับถือใจของ จ.ส.อ. พีรศักดิ์ เลยค่าจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงเเล้ว เพราะมีทีมพยาบาลจากทางค่ายมาคอยดูเเล เเละตรวจสุขภาพของคุณเเม่ให้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล: Live NBT2HD

เรียบเรียงโดย:chuydaily