ธันวาคม 7, 2022

ชิปปี้ ตอบกลับหลังโดนคอมเมนต์ บอย ปกรณ์ ไม่เอา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ชิปปี้ ศิรินทร์ เพราะน่ารักสดใส แถมยังชอบมีมุขเสี่ยวๆฮาๆมาฝากแฟนคลับตลอด ซึ่งตอนนี้ก็กำลังถูกจับจิ้นกับพระเอกหนุ่มสุดเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์ แต่ล่าสุดก็มีงานเข้าแบบงงๆหลังออกมาโพสต์ชาเลนจ์ที่ได้รับคำท้ามาจากหนุ่มบอย

เพราะหลังจากที่ ชิปปี้ ออกมาโพสต์ว่า …..รับคำท้าจาก @boy_pakorn เล่นบอลกับมิ้วๆ แต่ถ้าเราคิ้วๆเธอห้ามหลงเราน้า🤪 เล่นบอลอยู่บ้านกับมิ้วๆ คิ้วๆในช่วง quarantine ครัช ใครว่างก็มาเดาะบอลแข่งกับแม่มิ้วได้น้า😽#HomeFootballChallenge#ช้าง #เล่นไม่เลิก ไหนเพิ่ลๆเดาะบอลโชว์หน่อยซิ้ @annjuthathipp @nahmwhansirin @chippyfanclub @pinkpree

จู่ๆก็มีเกรียนคีย์บอร์ดคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ด่าชิปปี้แรงมาก ด้วถ้อยคำหยาบคาย แถมยังหาว่าชิปปี้นั้นไปแขวะเธอจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับหัวร้อนแทนสาวชิปปี้เลยนะเนี่ยเพราะเกรียนคีย์บอร์ดคนนี้ด่าแรงและไม่ฟังเหตุผลมาก

ตอนแขวะxูอะทำมากล้า พอโดนxูด่าไม่แน่จริงนิหว่า ให้มันกล้าๆเหมือนตอนแขวะxูหน่อยอีเxx น่าสมเพชจังเลิกกับผัวมาหวังจะมาเอาบอยปะกอน จนป่านนี้เขายังไม่เอาทำเมียเลยงง ขรรมปอดโยก55555

“หาหมอรึยังคะ”

มึxไม่แน่จริงนิหว่าอิสัx

ก่อนที่จะมาบอกxูให้ไปหาหมอ มึxหรือป่าวที่ควรไปอีดxx อย่ามาอินโนเซ้นท์ไม่รู้ไม่ชี้อีควxx เวลาแขวะคนอื่นอะหน้าตารื่นอีเxx ให้พวกลูกอีดxxพาไปหาหมอบ้างนะ ไปก็ไปเช็คสมองหน่อยว่าเคยแขวะอะไรใครไว้ เวลาโดนด่าจะได้ไม่งงอีเxx ด่าแบบผู้ดีxูด่าไม่เป็นหรอกจ่ะ เพราะxูเป็นคนชั้นต่ำอีฝรั่งเน่า5555555

“โอเคจ่ะแม่คนชั้นต่ำ เราแขวะอะไรหรอ แขวะเพื่อไร งง เรียกร้องความสนใจแบบนี้ไม่ดีเลยนะคะ 🤢”

แจ้งความเถอะค่ะชิปปี้ ค้าบอกลุงเค้าเป็น ผบช.ภาค4 ท่านเจริญวิทย์ ศรีวณิชย์ ถ้าไม่จริงเค้าจะโดนข้อหาแอบอ้าง แต่ถ้าจริงทั้งตัวเค้าและท่านเจริญวิทย์อาจต้องมีการชี้แจงแน่นอน เพราะสิ่งที่เค้าทำอยู่เป็นการหมิ่นประมาททั้งตัวชิปปี้เอง และลามไปคนอื่นด้วย

ด่าแรงเหมือนชิปปี้ไปเผาบ้าน สงสัยอากาศร้อนจะทำให้จิตใจคนร้อนตามไปด้วยค่าาาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวชิปปี้ด้วยนะคะ ทางที่ดีไม่ต้องตอบโต้ให้เค้าคุยคนเดียว เพ้อคนเดียวแบบไม่มีใครไปสนใจน่าจะสนุกมากว่าค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sirinissirin

เรียบเรียงโดย : chuydaily