ธันวาคม 9, 2022

กัสจัง ตอบทันที หลังชาวเน็ตคอมเมนต์

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถไม่ธรรมดาเลยค่า สำหรับสาวกัสจัง จิรันธนิน ที่หลังจากหันหลังให้กับวงการบันเทิง สาวกัสจังก็ได้ผันตัวไปเห็นบล็อกเกอร์สาวทางช่องยูทูปอย่างเต็มตัว เเถมเเต่ละคลิปที่สาวกัสจังลงยอดวิวยังพุ่งขึ้นสูงสุดๆ เเละเป็นที่รู้กันดีว่าช่วงนี้ทางรัฐบาลได้ออกมาให้ประชาชนอยู่บ้านกันมากขึ้น

เพื่อเลี่ยงการติดเชื้อไวรัสให้เเก่ประชาชน พร้อมทั้งเหล่าคนในวงการบันเทิง ยังสนองนโยบายครั้งนี้ด้วยการเก็บตัวอยู่เเต่ในบ้านอีกด้วย เเละสาวกัสจังก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขอเก็บตัวอยู่บ้านเพื่อป้องกันการติดเชื้อด้วยค่า หลังจากที่อยู่บ้านก็มักจะมีร้านอาหารต่างๆ ส่งอาหารมาให้สาวกัสจังรีวิว

เเต่งานนี้สาวกัสจังกลับเจอดราม่าอาหารขึ้นซะงั้น ซึ่งล่าสุดสาวกัสจังได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความชาวเน็ตรายหนึ่งที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่าสาวกัสจังโพสต์รูปอาหารเยอะเเยะไม่สนใจหัวอกคนไม่มีกินด้วยว่า “เห็นกินเเบบนี้ละ สงสารคนที่เค้าไม่มีกินมากๆเลยช่วงนี้”

ซึ่งสาวกัสจังก็ไม่รอช้าเข้าไปตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า “การสงสารเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เเต่ถ้าคุณจะไปสงสารคนที่เค้าไม่มีจะกิน เพราะคนอื่นมีกินคุณน่าจะคิดผิดเเล้วค่ะ เพราะถึงกัสจังจะอดอาหารทั้งอาทิตย์ มันก็ไม่ได้ช่วยทำให้คนไม่มีกินมีกินขึ้นมา

เเต่การที่กัสจังมากินเเบบนี้ ช่วยร้านต่างๆที่เค้าต้องทำรายได้ ไปจ่ายเงินเดือนพนักงาน ให้เกิดการจ้างงาน ไม่ต้องไล่พนักงานออก เกิดประโยชกว่าเเน่นอน เเละทำให้ผู้คนอิ่มท้องมากกว่าเเน่นอนค่ะ #เเค่เเบ่งปันในมุมของดาราหรือยูทูปเปอร์

ที่ต้องเจอคอมเม้นเเบบนี้ เฉยๆนะคะ ทุกอย่างที่สองด้านเสมอค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ” พร้อมทั้งสาวกัสจังยังลงเเคปชั่นว่า “จะตอบคอมเม้นแนวนี้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นนะคะ ไม่อยากให้เป็นประเด็นดราม่าใดๆ ดูคลิปใหม่กันดีกว่าค่ะ

#รวมมิตรอาหารดิลิเวอร์รี่ช่วงกักตัว https://youtu.be/o3QR7T9-6II 🤟🏻🎉 Youtube: GuzjungJiraa “หลังจากที่สาวกัสจังออกมาโพสต์ข้อความได้มีเหล่าชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเห็นด้วยกับสาวกัสจังกันอย่างล้นหลามเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: guzjun9

เรียบเรียงโดย: chuydaily